04/04/2022

Mang không gian yên bình vào phòng ngủ với giấy dán tường (P1)

Khi phòng ngủ của bạn cảm thấy quá nhàm chán, đã đến lúc bạn nên tân trang cho nó. Một bức tường có điểm nhấn hấp dẫn sẽ mang lại sự thích thú cho thị giác đồng thời kết nối các yếu tố trong không gian. Và không có cách nào tốt hơn chính là sử dụng giấy dán tường. Có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, bạn có thể tìm thấy phù hợp với nhu cầu của mình. 

Giấy dán tường hoa sẽ tạo ra một bầu không khí thanh bình và thư thái. Thiết kế tuyệt đẹp này có tông màu ấm áp vay mượn màu sắc từ các yếu tố khác trong không gian.

Màu xanh lam là một lựa chọn tuyệt vời khác cho tâm điểm vì màu sắc này có thể giúp bạn xoa dịu tâm trí và giảm căng thẳng.

Họa tiết xương cá là một lựa chọn tốt mà vẫn tạo nên một tuyên bố tuyệt vời. Thiết kế nổi bật hút mắt lên trên, tạo ảo giác về một trần nhà cao. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ với trần thấp, họa tiết xương cá sẽ làm cho nó có vẻ rộng rãi hơn.

Giấy dán tường sọc là một sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách, tùy thuộc vào cách phối màu mà bạn chọn. Sự kết hợp giữa màu taupe và màu kem là trung tính nhưng vẫn tạo được phong cách riêng cho phòng ngủ của bạn.

Khi một phòng ngủ kết hợp vẻ đẹp của phong cách thanh lịch và truyền thống, những họa tiết đơn giản là những thứ sẽ bổ sung cho không gian. Một tông màu trung tính và thiết kế cổ điển là một sự kết hợp lý tưởng nếu bạn muốn cam kết với phong cách này mà không có nguy cơ nó trông lỗi thời.

PV/Decoist