22/03/2022

Lời khuyên cho người lần đầu tiên trang trí cho ngôi nhà của mình (P2)

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên cho lần đầu trang trí căn nhà của minh? Đây là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng của mình và biến ngôi nhà của bạn thành một nơi phản ánh sở thích và cá tính của bạn. Tại đây, chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà của mình như một người chuyên nghiệp!

Nâng cấp ánh sáng

Ánh sáng tốt sẽ luôn giúp tạo cảm giác thông thoáng và đắt giá cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống chiếu sáng âm tường thường không được chú ý, nhưng sự bổ sung đơn giản này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ cao cấp. Đèn thời trang sẽ cung cấp ánh sáng cho các công việc cụ thể như đọc sách.

Đèn âm trần mang cảm giác cao cấp cho ngôi nhà của bạn

Trang trí bàn cà phê của bạn

Bàn cà phê của bạn không nên ở đó để bày biện lộn xộn. Một sự sắp xếp độc đáo trông có chủ ý hơn, góp phần tạo nên một cái nhìn thanh lịch và tinh tế.

Trang trí bàn cà phê có chọn lọc để có một cái nhìn tinh tế

Đừng chạy theo xu hướng

Xu hướng sẽ đến và đi, nhưng phong cách thực sự sẽ tồn tại mãi mãi. Bạn không muốn có được chiếc ghế sofa đó chỉ vì mục đích hợp thời trang. Thay vào đó, hãy tập trung vào những món đồ nội thất kinh điển vượt thời gian. Bạn luôn có thể nâng cao các phần cơ bản hơn với các điểm nhấn vui nhộn và táo bạo truyền tải các xu hướng mới nhất.

Đừng chạy theo xu hướng và tạo không gian phản ánh sở thích của bạn

Cố định không gian bằng thảm khu vực

Những người trang trí mới thường bỏ qua sự cần thiết của những tấm thảm khu vực. Phụ kiện đơn giản này sẽ làm cho không gian giống nhau và thêm phần ấm áp. Ngoài ra, một tấm thảm khu vực ấm cúng có thể làm điều kỳ diệu để phân chia không gian một cách trực quan. Điều này rất có lợi cho những ngôi nhà có thiết kế mở vì bạn có cơ hội phân chia ngôi nhà thành các khu vực.

Một tấm thảm khu vực sẽ làm cho không gian thêm gắn kết

Thêm không gian lưu trữ

Có ít tùy chọn lưu trữ có thể là một vấn đề lớn đối với chủ nhà mới. Nếu bạn không có đủ không gian trống, ngôi nhà của bạn trông sẽ lộn xộn và vô tổ chức. Do đó, hãy đảm bảo sử dụng hiệu quả từng mét không gian và tiết kiệm thêm dung lượng lưu trữ. Kệ trên cầu thang sẽ cung cấp cho bạn đủ không gian lưu trữ để bù đắp cho việc thiếu phòng chứa đồ.

Tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn

PV/Decoist