21/03/2022

Lời khuyên cho người lần đầu tiên trang trí cho ngôi nhà của mình (P1)

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên cho lần đầu trang trí căn nhà của minh? Đây là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng của mình và biến ngôi nhà của bạn thành một nơi phản ánh sở thích và cá tính của bạn. Tại đây, chúng tôi chia sẻ các mẹo và thủ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà của mình như một người chuyên nghiệp!

Thêm cá tính

Ngôi nhà là nơi tôn nghiêm của bạn, là nơi bạn thư giãn sau một ngày dài. Do đó, bạn sẽ muốn cảm thấy như không gian vật lý thực sự thuộc về bạn. Tùy chỉnh ngôi nhà của bạn với các đồ vật phản ánh sở thích, thị hiếu và sở thích của bạn.

Thêm dấu cá nhân của bạn vào không gian

Đưa ra lời khẳng định

Trong giai đoạn đầu này, bạn có thể không chắc chắn về sở thích của mình, và điều đó không sao cả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngôi nhà đầu tiên của bạn là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm các kiểu dáng, màu sắc và hoa văn. Đừng ngại trở nên táo bạo với thiết kế. Thêm các tác phẩm nghệ thuật sống động, trưng bày các sản phẩm tìm được trong cửa hàng và đưa ra lời khẳng định với những cây ngoại cỡ.

Đừng sợ hãi khi trở nên táo bạo với thiết kế của bạn

Lớp sơn mới

Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình trông đơn sơ và buồn tẻ, có lẽ đã đến lúc bạn nên sơn một lớp sơn mới. Bí quyết tự làm thân thiện và không tốn kém này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên cao cấp hơn.

Sơn có thể làm nên điều kỳ diệu cho một không gian

Chú ý đến sự đối xứng

Khi bạn là người trang trí lần đầu, bạn có thể cảm thấy không tự tin về kỹ năng của mình. Nếu bạn không nghĩ mình có mắt thẩm mỹ tốt, bạn nên nắm bắt sự cân xứng. Các đồ vật được đặt đối xứng sẽ luôn trông cân đối và dễ chịu về mặt thị giác.

An toàn với tính đối xứng

Trang trí bằng giấy dán tường

Có sẵn với nhiều màu sắc và hoa văn, giấy dán tường là một cách tuyệt vời để tạo nên sự nổi bật. 

Thêm kịch tính với sự trợ giúp của giấy dán tường

PV/Decoist