23/10/2018

Lợi ích khi đầu tư shophouse tại The Manor Central Park

Lợi thế về thiết kế, thuận tiện kinh doanh và khả năng sinh lời là các yếu tố hấp dẫn người mua shophouse tại The Manor Central Park.

Nhà phố thương mại (shophouse) đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm gần đây. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, shophouse sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn như sinh lợi nhuận cao, tính thanh khoản tốt và nhiều lợi thế về diện tích, vị trí, mặt tiền thoáng rộng, đặc biệt là số lượng có hạn.

Khu đô thị The Manor Central Park tại Hà Nội của chủ đầu tư danh tiếng Bitexco là một trong các shophouse được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón. The Manor Central Park thuộc địa phận phía Tây Nam Hà Nội, trải dài hơn 1 km trên tuyến huyết mạch Nguyễn Xiển, liền kề công viên Chu Văn An có diện tích 110 hecta.

Khu đô thị The Manor Central Park tại Hà Nội là dự án của chủ đầu tư Bitexco.

Khu đô thị The Manor Central Park tại Hà Nội là dự án của chủ đầu tư Bitexco

Trong khi shophouse ở các khu đô thị khép kín bị hạn chế bởi số lượng khách hàng tiếp cận, thì shophouse tại các khu đô thị mở lại có được vị thế giống như nhà mặt phố. Sở hữu vị trí đẹp và giao thông thuận tiện để kinh doanh, các căn shophouse ở những khu đô thị mở được đánh giá có nhiều lợi thế so với các căn shophouse trong những khu đô thị khép kín.

Mang giá trị thương mại của nhà phố lên nhà đô thị

”Chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để đi trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ các vấn đề ưu, nhược điểm tồn tại của nhiều dự án trên thế giới để tạo ra được sản phẩm tối ưu nhất”’, ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án chia sẻ.

Theo đó, nếu như một số dự án shophouse trước đây nằm trong những khu đô thị khép kín, bị hạn chế người ngoài ra vào, lượng khách hàng tiếp cận được vì thế cũng ít hơn thì nay, shophouse ở The Manor Central Park đã giải quyết được vấn đề này để thỏa mãn nhu cầu của chủ sở hữu.

Chủ đầu tư cũng cho biết, khu đô thị The Manor Central Park có thiết kế độc đáo, “mở hoàn toàn” nhiều phân khu, sở hữu nhiều tiện ích như công viên, phố thương mại…, đồng thời chỉ khép kín các khu biệt thự hoặc mặt sau của shophouse (lối đi lên nhà ở sinh hoạt). Điều này giúp đưa giá trị thương mại của nhà đô thị tương đương nhà mặt phố.

Shophouse tại The Manor Central Park có hai mặt tiền nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau, gây bất tiện

Shophouse tại The Manor Central Park có hai mặt tiền nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau, gây bất tiện

Ngoài ra, đại diện dự án cho hay, các căn shophouse của The Manor Central Park mang lại không gian kinh doanh sầm uất với tiềm năng đầu tư đắt giá nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh, môi trường sống hiện đại, tiện nghi.

Vị trí ”vàng” để kinh doanh buôn bán

The Manor Central Park có vị trí ”vàng” khi nằm ngay cạnh Công viên và tuyến đường BT Chu Văn An, có lộ trình từ đường vành đai 3 Nguyễn Xiển tới đường 70 đoạn vào khu đô thị Xa La. Đây là tuyến đường có tổng mức đầu tư lên đến 1.475 tỷ đồng, nối liền đường Nguyễn Xiển với đường 70.

Dự kiến được bàn giao vào năm 2019, việc kết nối các khu đô thị mới ở Hà Đông (Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La ) với khu công viên tưởng niệm Chu Văn An , khu đô thị The Manor Central Park trở nên dễ dàng. Theo ước tính, với tuyến chính (từ Nguyễn Xiển sang Xa La) dài hơn 2,5 km giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) xuống chỉ còn khoảng 10 phút.

The Manor Central Park nằm cạnh tuyến đường BT nối liền Hà Đông - Nguyễn Xiển, và giáp ranh công viên Chu Văn An

The Manor Central Park nằm cạnh tuyến đường BT nối liền Hà Đông – Nguyễn Xiển, và giáp ranh công viên Chu Văn An

Các chuyên gia nhận định, việc hoàn thiện hạ tầng giao thông sẽ giúp thu hút dân sinh dọc tuyến đường, lượng lớn khách lân cận đến với các căn shophouse dự đoán tăng theo. Các hoạt động giao thương cũng có thể diễn ra 24/24h mà không bị giới hạn về thời gian.

Ngoài ra, nằm trong khu vực đang phát triển, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đầy đủ, loại hình shophouse cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng không ngừng.

Phạm Vân/VnExpress