03/10/2022

LMP Design lập “cú đúp” với 2 giải vàng tại VMARK 2022

(KTVN) – Đêm Gala của Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022 vừa khép lại với sự vinh danh hàng loạt tên tuổi thiết kế xuất sắc. Vượt qua nhiều thương hiệu thiết kế trong và ngoài nước, LMP Design đã được xướng tên hai lần liên tiếp cho giải Vàng ở hai hạng mục Thiết kế Kiến trúc & Cảnh quan và Thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng.

Ông Hồ Tấn Dương – Chủ tịch Hiệp hội Thiết Kế TPHCM (VDAS) chia sẻ, giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK là hoạt động thường niên nhằm tìm kiếm và vinh danh những dự án và tài năng thiết kế xuất sắc nhất thuộc lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, được bình chọn bởi Hội đồng Giám Khảo chuyên môn uy tín đến từ các hiệp hội Thiết kế Quốc tế trên toàn cầu.

Đêm Gala tôn vinh của VMARK 2022 cùng với sự tham gia của các Lãnh sự, các giáo sư, Hiệp hội thiết kế đầu ngành chứng tỏ đây là “sân chơi” uy tín, là bảo chứng về chất lượng trong cộng đồng thiết kế và giới kiến trúc sư. Với chủ đề “Design for life”, sự kiện năm nay tôn vinh xu hướng bền vững trong thiết kế hiện đại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước.

Đêm Gala tôn vinh của VMARK 2022 có sự góp mặt của các Hiệp hội thiết kế quốc tế cùng những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế

Trong đó, LMP Design – thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại LMP đã tạo dấu ấn mạnh mẽ tại VMARK 2022 với 2 giải Vàng dành cho Thiết kế Kiến trúc & Cảnh quan và Thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng, với tác phẩm dự thi là Khối căn hộ du lịch khách sạn C4 thuộc Dự án Khu phức hợp Cap Saint Jacques do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC GROUP) làm chủ đầu tư.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập LMP bày tỏ: “2 giải thưởng hôm nay đối với LMP Design là vinh dự to lớn minh chứng cho những nỗ lực, đam mê của đội ngũ đã được ghi nhận, được sự đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên môn”.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập LMP (góc phải) nhận cúp vàng tại giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022

LMP ra đời từ sự ấp ủ của Chủ tịch HĐQT kiêm Nhà sáng lập Nguyễn Thị Lan Phương bằng tình yêu dành cho thiết kế, kỹ thuật, công nghệ và cái đẹp với mong muốn mang đến những sản phẩm thiết kế có giá trị và mang tính duy mỹ cho khách hàng. Mỗi tác phẩm của LMP Design đều chắt lọc từ sự tỉ mỉ và chỉn chu nhất nhằm mang đến những giá trị hoàn mỹ, đồng thời tạo được sự hài hòa với tổng thể, giúp gia tăng giá trị cho công trình.

Điều này được phản ánh qua những sản phẩm chất lượng và những giá trị LMP Design mang đến cho khách hàng với những công trình góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu, có thể kể đến như: Khu phức hợp Cap Saint Jaques – Khối căn hộ dịch vụ – Khách sạn (C4) phân khúc hạng sang và siêu sang; Công trình Khu Dịch vụ hậu cần sau cảng tại Huyện Tân Thành, công trình đặc biệt Bến Du thuyền Tiên Sa thuộc thành phố Vũng Tàu…

Khối Căn hộ du lịch và Khách sạn C4 thuộc Khu phức hợp CapSaint Jacques do LMP Design thiết kế đã thắng giải vàng hạng mục Thiết kế Kiến trúc và cảnh quan

Với phương châm “Khách hàng trao niềm tin – Chúng tôi đặt tâm huyết”, LMP Design đã vượt qua những thử thách khắt khe của ngành, xu hướng thương mại hóa nghệ thuật để đạt đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ vượt thời gian cho từng tác phẩm.

Tạo nên bản sắc thiết kế riêng, công trình Khối căn hộ du lịch và Khách sạn (C4) thuộc khu Phức hợp Cap Saint Jacques mà LMP Design thắng giải lần này là sự kết hợp giữa 3 yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế kiến trúc – nội thất. Đó là kiến trúc bền vững – Kiến trúc bản địa phương – Văn hóa và cảnh đẹp địa phương tạo ra sự cân bằng, tinh tế và hài hòa.

Dự án Khối Căn hộ du lịch và Khách sạn C4 thuộc Khu phức hợp CapSaint Jacques giành giải vàng thứ hai dành cho hạng mục Thiết kế Nội thất Căn hộ Nghỉ dưỡng

Giải thưởng VMARK 2022 chính là động lực cho những bước phát triển sắp tới của LMP  hướng đến việc kiến tạo một hệ sinh thái doanh nghiệp về thiết kế Kiến trúc – Nội thất –  Tư vấn thiết kế chiếu sáng, cung cấp vật tư, thiết bị chiếu sáng. Trong đó, LMP Design sẽ là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành thiết kế kiến trúc công trình – nội thất và cảnh quan, mang sự khác biệt trong từng đường nét, nhưng vẫn đảm bảo tính duy mỹ, kỹ thuật và hiệu quả công năng.

VMARK Vietnam Design Awards là hệ thống giải thưởng thiết kế danh giá cấp quốc gia do Hiệp hội Thiết kế VDAS tổ chức nhằm công nhận năng lực các nhà thiết kế xuất sắc nhất, các sáng kiến đổi mới sáng tạo và ý tưởng thiết kế của các cá nhân, doanh nghiệp và các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Giải thưởng VMARK được vinh danh hàng năm trong Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK như một bảo chứng về chất lượng cho các dự án thiết kế đoạt giải thông qua Hội đồng Giám Khảo chuyên môn uy tín đến từ các hiệp hội Thiết kế Quốc tế trên toàn cầu.

LMP Design – Thương hiệu thuộc hệ sinh thái của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại LMP, doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc – Nội thất –  Tư vấn thiết kế chiếu sáng, cung cấp vật tư và thiết bị chiếu sáng.

PV