22/11/2017

Lần đầu người dân có thể xem bản đồ quy hoạch trực tuyến khi mua bán BĐS

Trong những năm qua, chúng ta đã bắt gặp không ít dự án BĐS tai tiếng khi thông tin dự án không đúng với quy hoạch đã phê duyệt, dẫn tới việc người dân kiện cáo sau khi đã nhận nhà vào ở. Trong bối cảnh đó, giải pháp phần mềm cung cấp thông tin quy hoạch trực tuyến là một bước tiến lớn, tạo thuận lợi cho người dân tiếp cận dễ dàng nắm bắt qua máy tính và điện thoại di động.

Song song với đó, các khu đô thị, các nhà đầu tư đang mong muốn và dần hướng đến nền tảng đô thị thông minh, công khai các bản đồ quy hoạch trực tuyến giúp gia tăng lợi ích kinh doanh là bước đi quan trọng. Tại Việt Nam, một giải pháp ưu việt lần đầu tiên cho phép hiển thị trực quan các BĐS sản trực tuyến trên nền tảng điện thoại di động, máy tính… do Cty Tpizi phát triển. Giải pháp này không chỉ giúp cho Chủ đầu tư quản lý một cách toàn diện các đại lý, sản phẩm nhà và đất, doanh thu… mà còn cung cấp cho Chủ đầu tư quản lý từ khâu bắt đầu dự án đến khi kết thúc và đưa đô thị vào sử dụng. Tpizi còn cung cấp thông tin tổng hợp của các dự án BĐS, tạo ra mối liên kết giữa bản đồ quy hoạch với các dự án BĐS được nhiều người quan tâm.


Kinh doanh BĐS trên điện thoại di động thật dễ dàng.

Với người mua khi xem thông tin, bản đồ dự án BĐS trên trang website có thể tra cứu quy hoạch tương ứng được phê duyệt, tìm hiểu được thông tin dự án chính xác hay không, hiện trạng đường ra vào, diện tích, tên lô đất hoặc ô nhà…

Trang web cũng là cổng thông tin để người mua liên hệ với chủ đầu tư để trao đổi thông tin, tiến hành thủ tục giao dịch. Tại đây, người có nhu cầu mua BĐS có thể thấy được tên lô, vị trí từng lô đất trực quan và chính xác. Người mua cũng có thể tìm hiểu xem lô đất nào đang mở bán, lô đất nào không giao dịch để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Tất cả các hoạt động đó đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại di động.

Kết hợp với các công nghệ 3D, thực tại ảo, trang web còn có thể cho người dùng hòa mình vào không gian thiết kế của khu đô thị, đem lại những trải nghiệm chưa từng có.


Công nghệ là giải pháp hữu ích cho marketing bán hàng.

Có thể nói, Tpizi là một trong số ít giải pháp phần mềm gắn kết, đem lại hiệu quả, gắn kết doanh nghiệp BĐS và người dân. Giải pháp đặc biệt đáp ứng yêu cầu người có nhu cầu mua bán BĐS thuộc các dự án, cung cấp thông tin dự án bất động sản nhanh chóng, thuận tiện và chính xác, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, khuyến nghị triển khai rộng rãi.

Có thể thấy khi khu đô thị Dương nội của Tập đoàn Nam Cường được số hóa tại https://www.tpizi.com/markets/project/15 mọi thông tin các ô đất được hiển thị trực quan và nhu cầu mua bán BĐS sẽ được kết nối đến phòng kinh doanh của Tập đoàn. Đô thị thông minh là đô thị được số hóa, ứng dụng công nghệ thông tin cho việc vận hành quản lý và khai thác. Phần mềm Tpizi.com là giải pháp số hóa quy hoạch, số hóa các tòa nhà phục vụ cho công tác quản lý, bán hàng kinh doanh BĐS, khai thác vận hành đô thị chính là giải pháp toàn diện cho Chủ đầu tư BĐS thông minh.

PV/BXD