18/05/2022

Làm sao để thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn? (P1)

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà. Không quan trọng nhà bếp của bạn lớn hay nhỏ, thực tế vẫn là nó là trung tâm. Phần trung tâm của ngôi nhà, nơi các bữa ăn được chuẩn bị và các thành viên trong gia đình tụ họp. Nhà bếp đã phát triển trong những năm qua từ chỉ là nơi mẹ nấu ăn đến những nơi trưng bày phong cách tuyệt đẹp và thể hiện gu trang trí của một người. 

Nhà bếp màu trắng và trung tính là một sự lựa chọn cổ điển và vượt thời gian khi nói đến thiết kế trung tâm của ngôi nhà nhưng việc thêm vào một số màu sắc không chỉ có thể làm sống động nơi mà chúng ta dành rất nhiều thời gian; nó cũng cho phép chủ nhà thỏa sức sáng tạo và làm một điều gì đó hoàn toàn khác biệt!

Màu Pastel

Nếu bạn chỉ muốn đắm chìm trong bể màu sắc, bất kỳ màu pastel nào cũng là một lựa chọn sáng suốt. Pastel đang là xu hướng và mặc dù chúng có thể không mang lại cho bạn sự nổi bật đậm nét nhưng chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một chút màu sắc nhưng lại ngại đi sâu vào một thứ gì đó tươi sáng và đậm.

Xanh đậm

Nếu bạn theo đuổi một không gian yên tĩnh nhưng vẫn muốn có màu sắc nổi bật, hãy thử màu xanh lam đậm.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không được lấn át không gian của bạn. Nếu bạn định thêm màu xanh lam đậm, hãy giữ cho phản ứng dữ dội và bộ đếm của bạn đơn giản để giữ tâm điểm trên màu sắc.

Màu xanh lá cây

Nắng vàng

Tại sao không mang ánh nắng mặt trời vào? Màu vàng tươi là một lựa chọn táo bạo nhưng trông thật khó tin khi được thực hiện đúng cách và sẽ không thiếu niềm vui trong nhà bếp với màu sắc này.

Dark and Moody

Không phải lúc nào nhà bếp cũng phải sáng sủa, nhẹ nhàng và thoáng mát. Nhà bếp tối và ủ rũ có một vị trí trong thế giới thiết kế và khi được thực hiện một cách chính xác thì không còn gì tuyệt vời và sang trọng hơn.

PV/Decoist