26/11/2021

Làm mới phòng tắm với vách kính (P2)

Trong thiết kế nhà tắm hiện nay, vách kính nhà tắm là xu hướng thời thượng, lý tưởng cho các không gian tắm nhỏ, tăng cường ánh sáng tự nhiên và khiến phòng tắm trông bóng bẩy và hiện đại. 

Nếu bạn lo lắng rằng vách ngăn bằng kính sẽ khiến phòng tắm của bạn quá lạnh lẽo, đừng lo lắng – có nhiều cách khác để làm nó ấm áp hơn. Ví dụ, một chiếc bồn rửa mặt bằng đồng phong cách trang trại và một chiếc giỏ đan đựng khăn tắm và quần áo.

Khung đen sắc nét của vách kính trong phòng tắm này kết hợp với trần và sàn màu đen trong khi gạch ốp tường thủ công mang đến sắc thái dịu dàng cho không gian

Những đường nét góc cạnh của khung tắm hình hộp với kính sóng, khung thép và mẫu gạch có độ tương phản cao đã làm phòng tắm hẹp tràn ngập ánh sáng

Kính gân sọc kéo dài phòng tắm tự nhiên và giàu kết cấu này

Vách tắm kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tắm nhỏ. Cửa sổ trần Crystalite cũng là một điểm tuyệt vời, vì nó tràn ngập không gian với ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn duy trì sự riêng tư.

Một cách tưởng chừng nhỏ nhưng quan trọng để làm cho vách tắm kính của bạn trở nên nổi bật? Phần cứng và bản lề. Đá cẩm thạch màu hồng rõ ràng là một điểm nhấn ở đây, giúp phòng tắm trông hệt như thiên đường kẹo bông.

Vách tắm kính cho mặt tiền thêm phần thú vị và độc đáo

Trong không gian tắm hẹp, nếu không thể chọn cửa kính trượt, hãy suy nghĩ kỹ về cách bạn sẽ hoạt động trong không gian và sau đó thiết kế cửa kính thật phù hợp. 

Giữ sạch sẽ cho không gian mang phong cách công nghiệp này bằng vách kính những viên gạch hình vuông màu trắng thêm một số họa tiết với màu đỏ ở nửa trên của các bức tường và trần nhà.

PV/housebeautiful