25/11/2021

Làm mới phòng tắm với vách kính (P1)

Trong thiết kế nhà tắm hiện nay, vách kính nhà tắm là xu hướng thời thượng, lý tưởng cho các không gian tắm nhỏ, tăng cường ánh sáng tự nhiên và khiến phòng tắm trông bóng bẩy và hiện đại. 

Trong phòng tắm này, cổng tò vò tạo cảm giác kịch tính và tạo khung cảnh đẹp cho vòi hoa sen đồng thời tạo cảm giác tách biệt với khu vệ sinh.

Có họa tiết và nửa trong suốt, những cánh cửa kính nổi bật trong phòng tắm làm cho phòng tắm có cảm giác như một căn phòng của riêng nó.

Đừng để những đường mái lắt léo ngăn cản bạn lắp đặt vách tắm kính. Đơn giản chỉ cần làm theo hình dạng của trần nhà và sau đó sử dụng vật liệu đóng vai trò là những đường cong bất thường.

Tùy thuộc vào hệ thống nước trong phòng tắm, bạn có thể cần hoặc không cần có gờ ngăn. Trong phòng tắm này, gạch tàu điện ngầm màu hồng bong bóng trên tường và gờ tạo ra sự gắn kết trong khi họa tiết kim cương, gần giống như chiếc lá trên sàn nhà tạo thêm độ tương phản vừa phải.

Đưa bồn tắm thành tiêu điểm của thiết kế và giảm thiểu dấu ấn thị giác của vòi hoa sen với vách kính gần như vô hình

Bao phủ toàn bộ phòng tắm bằng các biến thể rực rỡ bằng gạch zellige và vách kính. Nó sẽ làm cho một không gian nhỏ có cảm giác đặc biệt hơn và vòi hoa sen sẽ “biến mất”

Vừa cổ điển vừa hiện đại, combo bồn tắm này là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn. Đèn treo tường bằng kính phản chiếu màu xanh lá cây nhạt của vách ngăn bằng kính

Phòng tắm kính có thể hoạt động tốt với bất kỳ phông nền phong cách nào. Cách tiếp cận chiết trung tổng thể tôn vinh tính toàn vẹn của lịch sử ngôi nhà với nền móng bằng gỗ mộc mạc. Nhưng bằng cách kết hợp các vật liệu hiện đại hơn, như đá cẩm thạch và kính được sử dụng trong phòng tắm, nó cũng mang lại cảm giác hiện đại và bóng bẩy.

Một chiếc cửa kính thực sự dẫn ra bên ngoài ngôi nhà, hiện thức hóa giấc mơ tắm vòi sen trong nhà lẫn ngoài trời cuối cùng. Không gian có thêm một vòi hoa sen phun mưa giúp nâng tầm mà không gây cảm giác chật chội.

PV/Housebeautiful