01/07/2022

Làm mới phòng ăn với bàn ăn màu trắng (P2)

Một chiếc bàn ăn trắng sạch sẽ giống như một tấm bạt trống chỉ chờ đợi để làm nền cho những ý tưởng trang trí bàn ăn sáng tạo nhất của bạn. Chúng rất dễ phối hợp ngay cả khi chủ đề trang trí phòng ăn của bạn thay đổi theo thời gian và chúng phù hợp với bất kỳ kiểu dáng bộ đồ ăn nào. 

Vật liệu chất lượng cao làm cho bàn ăn táo bạo này trở thành một điểm nhấn tuyệt vời, chắc chắn sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện giữa các vị khách của bạn. Bàn ăn này có mặt bàn hình con nhộng được làm từ một phiến đá cẩm thạch Carrara tự nhiên có trọng lượng, chân đế được chia thành hai bệ hình chữ T được làm từ gỗ sồi cứng chắc chắn với lớp hoàn thiện chải bóng.

Bàn ăn hình chữ nhật này mang lại nét quyến rũ tự nhiên ấm áp của mặt bàn bằng gỗ với tính thực tế của kết cấu melamine dễ lau chùi. Sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với trẻ em và mức giá cũng phù hợp với gia đình.

Chiếc bàn này có dầm trung tâm được làm từ gỗ sồi rắn kết hợp với đế thép phủ bền với mặt bàn màu trắng sạch sẽ. Việc lắp ráp rất dễ dàng để bạn có thể thiết lập và sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

Thiết kế bàn ăn ấn tượng này có mặt bàn bằng đá cẩm thạch chính hãng dày được hỗ trợ bởi chân nhựa trông bằng gỗ với hình dạng hình học trang trí mạnh mẽ. Với kích thước chiều ngang 80 inch, thiết bị này hoàn hảo cho những ai thích tiếp đãi khách thường xuyên.

Mặt bàn bằng kính gốm trắng mang đến cho chiếc bàn ăn được chế tác tuyệt đẹp này vẻ ngoài của đá cẩm thạch mịn với tất cả các ưu điểm về độ bền cực cao, chống lại nhiệt, ố.. Thiết kế thú vị này được chế tác bằng khung gỗ chắc chắn được hoàn thiện bằng gỗ óc chó tuyệt đẹp. Với chiều rộng 71 inch, tác phẩm này thật tuyệt vời cho các phòng ăn trang trọng và bố cục theo ý tưởng mở rộng rãi.

Tận dụng tối đa không gian ăn uống nhỏ với bàn ăn hình vuông trang nhã này có chân đế hoàn thiện bằng gỗ óc chó tối màu và mặt bàn bằng đá giả cẩm thạch

chiếc bàn ăn hình bầu dục trang nhã với chân gỗ óc chó, mặt bàn màu trắng mờ tạo nên một sân khấu tinh tế cho các bữa ăn hàng ngày và các cách trình bày trên bàn ấn tượng. Chân thon cho phép thiết kế này phù hợp với các chủ đề cổ điển, đặc biệt phù hợp với những chiếc ghế ăn kiểu Đan Mạch giữa thế kỷ..

Vật liệu chất lượng gia truyền đảm bảo chiếc bàn ăn trang nhã này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú trong nhiều năm với sự bảo dưỡng và chăm sóc thích hợp. Chân bàn được làm từ gang chắc chắn với kiểu dáng cổ kính, mặt bàn làm từ một phiến đá hoa trắng dày dặn.

Tạo ấn tượng thị giác đậm nét với các hình thức điêu khắc và tương phản mạnh mẽ. Thiết kế bàn ăn độc đáo này có chân đế màu đen và trắng gặp nhau ở trung tâm, các đường cong của nó hỗ trợ mặt bàn lớn bằng kính trong suốt cho phép chân đế đứng vững ở vị trí trung tâm.

Bộ sản phẩm này được làm thủ công từ gỗ phong nguyên khối, bề mặt màu trắng tạo vẻ cổ điển ấm áp. Mỗi bộ bao gồm một bàn lớn hình chữ nhật và sáu ghế phù hợp.

PV/Home-Designing