30/06/2022

Làm mới phòng ăn với bàn ăn màu trắng (P1)

Một chiếc bàn ăn trắng sạch sẽ giống như một tấm bạt trống chỉ chờ đợi để làm nền cho những ý tưởng trang trí bàn ăn sáng tạo nhất của bạn. Chúng rất dễ phối hợp ngay cả khi chủ đề trang trí phòng ăn của bạn thay đổi theo thời gian và chúng phù hợp với bất kỳ kiểu dáng bộ đồ ăn nào. 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn ăn màu trắng giúp mọi thứ trở nên đơn giản một cách tuyệt vời? Thiết kế hợp lý này có các đường nét gọn gàng và hình dạng tròn quyến rũ, có kích thước vừa đủ để chứa bốn chiếc ghế. Lớp hoàn thiện màu trắng mờ có thể được trang điểm lên hoặc xuống để phù hợp với tâm trạng của từng dịp.

Chiếc bàn có tính thẩm mỹ hiện đại được sắp xếp hợp lý, đảm bảo mang đến cho bất kỳ phòng ăn nào cảm giác thoáng đãng và rộng rãi. Tác phẩm này hoàn hảo cho các chủ đề công nghiệp, phần đế được phủ chắc chắn của nó kết hợp với nhau để tạo thành một hệ thống hỗ trợ kiến ​​trúc hấp dẫn cho phần trên cùng màu trắng đơn giản.

Sự tinh tế tối giản làm cho bàn ăn có bệ này dễ dàng phối hợp với hầu hết mọi chủ đề trang trí nội thất. Chiếc bàn này có đường kính 40 inch để phù hợp với những ngóc ngách ăn sáng lớn hơn và không gian ăn uống nhỏ hơn.

Chiếc bàn này có kiểu dáng đẹp, tối giản đến mức khách sẽ không bao giờ đoán được rằng nó có nhiều chức năng ẩn như vậy. Bàn có một lá bên trong giúp bạn dễ dàng mở rộng lựa chọn chỗ ngồi của mình bằng cách điều chỉnh dễ dàng nhanh chóng.

Những đường cong nhẹ nhàng làm mềm mại diện mạo của bất kỳ bố cục phòng ăn nào. Bàn hình bầu dục mang lại vẻ ngoài tinh tế đồng thời tận dụng không gian tốt hơn. Sản phẩm này có độ bóng cao giúp dễ dàng lau chùi và có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.

Hình dáng cực kỳ hợp lý làm cho bàn ăn màu trắng này có cảm giác nhẹ về mặt thị giác, làm cho bất kỳ phòng ăn nào cũng có cảm giác sáng sủa và thông thoáng hơn. Thiết kế thích ứng này của Muuto có ba kích cỡ để phù hợp với mọi không gian.

Đối với các chủ đề nội thất thiên về các yếu tố tự nhiên, khó có thể kết hợp thiết kế bàn màu trắng sáng – tuy nhiên, chiếc bàn này có lớp hoàn thiện màu trắng cổ tạo cảm giác thân thiện hơn.

Mở rộng bàn ăn của bạn để chứa nhiều khách hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào – chỉ cần kéo cả hai đầu để mở rộng bàn và đẩy vào hai đầu để thu nhỏ. Tác phẩm này có lớp hoàn thiện màu xám được rửa sạch để phù hợp với các chủ đề nội thất mang hơi hướng mộc mạc.

Thiết kế bàn ăn thân thiện với ngân sách này mang đến nét thẩm mỹ hiện đại thông minh với mặt bàn màu trắng tiếp tục hướng xuống bao phủ phần trên của mỗi chân gỗ. Sử dụng để bổ sung cho các chủ đề phòng ăn như Scandinavian, đương đại, tối giản và hơn thế nữa.

Chân bàn hình sao mang đến cho bàn ăn màu trắng đơn giản này một nét tinh tế hiện đại giữa thế kỷ. Sản phẩm này cũng rẻ một cách đáng kinh ngạc, hoàn hảo cho gia đình bốn người với ngân sách nhỏ.

PV/Home-Designing