29/03/2022

Làm mới không gian với việc lát tường bằng ván gỗ (P1)

Ván và tường lát gạch là một yếu tố thiết kế phổ biến mang lại sự đa dạng về kết cấu và tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong ngôi nhà của bạn. Các nhà thiết kế nội thất dựa vào đặc điểm này để mang lại cảm giác cao cấp cho không gian mà không hạn chế ngân sách. Ngoài ra, giải pháp tiết kiệm chi phí này dễ dàng lắp đặt và thực hiện trên nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Bức tường đặc trưng với màu xanh xám đậm này bổ sung hoàn hảo cho các yếu tố trung tính trong phòng ngủ, tạo ra một khu vực thư giãn được sắp xếp tinh vi.

Nếu bạn yêu thích một vẻ ngoài tinh tế và buồn bã, thì bức tường đen sẽ phù hợp với ý tưởng của bạn. Sự ấm áp của đồ nội thất bằng gỗ tạo ra sự cân bằng lý tưởng với bức tường tối, và kết quả là một phòng ngủ hiện đại và ủ rũ với cảm giác cao cấp.

Phòng khách sinh động này có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đương đại và tông màu trầm. Những bức tường màu xanh lam đặc biệt mang lại chiều sâu cho không gian đồng thời tạo thêm điểm nhấn cho sự lệch tâm.

Các nhà thiết kế nội thất sử dụng ván và vách ngăn để tạo ra các khu vực trong không gian có không gian mở. Bức tường tinh tế này ngăn cách trực quan góc ăn sáng ấm cúng với nhà bếp. Bảng kết cấu và lớp phủ bổ sung các yếu tố hiện đại giữa thế kỷ, tạo ra một bầu không khí thư giãn.

Nếu ngôi nhà của bạn cần một tiền sảnh tiện dụng và quyến rũ, đây là một giải pháp phù hợp với ngân sách dành cho bạn.Ván màu hồng và thanh chắn bổ sung cho lối vào đầy mời gọi để chuyển tiếp liền mạch lối vào nhà. Các yếu tố bằng gỗ nâng cao tính thẩm mỹ, mong muốn mọi vị khách được chào đón nồng nhiệt.

PV/Decoist