30/03/2022

Làm mới không gian với việc lát tường bằng ván gỗ (P2)

Ván và tường lát gạch là một yếu tố thiết kế phổ biến mang lại sự đa dạng về kết cấu và tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong ngôi nhà của bạn. Các nhà thiết kế nội thất dựa vào đặc điểm này để mang lại cảm giác cao cấp cho không gian mà không hạn chế ngân sách. Ngoài ra, giải pháp tiết kiệm chi phí này dễ dàng lắp đặt và thực hiện trên nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Phòng ăn ấm cúng và hiện đại này chỉ có một phần của bức tường được bao phủ bởi ván gỗ và được đánh bóng để tạo ra sự thích thú tối đa cho thị giác. Tông màu than đậm góp phần tạo cảm giác đương đại đồng thời mang lại vẻ cao cấp cho không gian.

Nếu bạn là một người yêu thích màu trung tính, thì việc kết hợp ván trắng với sơn tường màu ghi sẽ là một lựa chọn yêu thích. Thiết kế nhà trẻ tuyệt vời này có sự kết hợp chọn lọc của các màu trung tính, được tăng cường với kết cấu tường đặc biệt.

Nếu đồ nội thất của bạn là điểm nhấn, tốt nhất bạn nên giữ cho các bức tường màu trung tính.

Ván gỗ trắng sẽ mang lại một nét trang trí tinh tế đồng thời đóng vai trò như một bức tranh trống hoàn hảo để trưng bày các mảng điểm nhấn.

Màu trung tính sẽ bổ sung hoàn hảo cho các chi tiết mộc mạc và tôn lên vẻ đẹp của chúng.

PV/Decoist