11/08/2021

Làm chủ phong cách tối giản (P1)

Thiết kế nội thất tối giản thường là một cách tuyệt vời trong việc tạo ra một ngôi nhà ấm áp và có sắc thái, cũng như không bao giờ lỗi thời. Để giúp bạn truyền cảm hứng, chúng tôi chia sẻ những kỹ thuật cần thiết để biến phong cách trang trí tối giản trở thành phong cách thiết kế nội thất tốt nhất ngôi nhà của bạn.

Màu sắc

Từ một ốc đảo thoải mái với một phòng ngủ tối giản đến các khu vực chung có sự đơn giản rõ rệt, hãy sử dụng bộ ba màu sắc cho mỗi phòng chỉ cách nhau một vài sắc độ để có sự nhất quán mượt mà và chặt chẽ.

Bằng cách tạo một bảng màu ngắn gọn, bạn sẽ có định hướng tốt hơn trong việc tạo ra một ngôi nhà tối giản hiện đại, với các màu trung tính như màu trắng, kem, đen và xám

Nội thất

Tạo ra một không gian nội thất tối giản đầy mê hoặc với một loạt đồ đạc được cân nhắc chu đáo để tạo nên một không gian cân đối. Hãy đầu tư vào trang trí nội thất tối giản có chất lượng để tận dụng tối đa ngân sách vì đây là một cách tiếp cận hoàn toàn đơn giản để thiết kế nội thất.

Phụ kiện

Để có được thiết kế nội thất tối giản đúng cách, hãy sử dụng chiến thuật càng ít càng tốt và thường xuyên chỉnh sửa các phần và hoán đổi chúng theo mùa để tránh hiệu ứng nặng nề, quá tải và quá kích thích.

Cửa sổ

Phòng ngủ tối giản này có rèm cửa cuốn hút đến mức tạo thêm điểm nhấn tinh tế cho hầu hết mọi phong cách thiết kế

PV/Decoraid