15/03/2019

KTS Võ Trọng Nghĩa đoạt giải thưởng Kiến trúc xanh 2019

KTS Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự đã đoạt giải thưởng “Giải thưởng Kiến trúc xanh” (Green Good Design Awards) với 3 công trình kiến trúc ấn tượng. Đây là giải thưởng quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh.

“Giải thưởng Kiến trúc xanh” (Green Good Design Awards) là một trong những giải thưởng quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh được tổ chức kể từ năm 1950 tại Chicago, Mỹ của trung tâm nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu và viện kiến trúc Chicago. Thông qua giải thưởng này, cộng đồng thế giới cũng sẽ biết đến và quan tâm tới những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sinh thái bền vững cho môi trường.
Trước đó, KTS Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự từng đoạt giải thưởng Kiến trúc xanh (Green Good Design) 2014, 2015, 2017, 2018 với các công trình như Farming Kindergaten, House for trees, S-house 2, Stone house, Atlas Hotel, Hoan house, Đông Anh house, Sơn La Ceremonial Dome, Stacked Planters, Bình House…
Năm 2019, vượt qua hàng trăm công trình trên toàn thế giới nộp giải thưởng, 03 công trình của công ty Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) đã vinh dự được nhận giải thưởng Kiến trúc xanh 2019 và hình ảnh của dự án sẽ được in trong cuốn sách “Good Design Yearbook for 2018 – 2019”.
Dân trí