23/01/2023

KTS Don Conning – Đam mê kiến trúc lan tỏa trong từng chi tiết thiết kế

(KTVN 242) – Động lực thúc đẩy công việc của chúng tôi mỗi ngày đến từ niềm đam mê thiết kế kiến trúc, mong muốn truyền cảm hứng đến khách hàng và khao khát nâng cao vị thế trong lĩnh vực kiến trúc. Tại Level Architect, chúng tôi quan tâm đến công việc của mình nhiều như những khách hàng mà chúng tôi làm việc cùng. Level Architect mong muốn được công nhận trình độ chuyên môn và sự tỉ mỉ của chúng tôi từ khách hàng và đối tác.

Chúng tôi gặp ông Don Conning vào một buổi chiều đầy nắng tại văn phòng xinh xắn của ông ở Thảo Điền, Sài Gòn. Ông ấy đã chia sẻ với chúng tôi về hành trình sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình trong lĩnh vực kiến trúc trên khắp các quốc gia Châu Á, bắt đầu từ 30 năm trước tại Hồng Kông và sau đó làm việc cho nhiều dự án ở Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Campuchia và Trung Đông. Ông đã quyết định dừng chân tại Việt Nam – một đất nước xinh đẹp thanh bình để thành lập Aedas Architects vào năm 2007 và Level Architects vào năm 2021. Từ đây, ông đã có cơ hội được tham gia thiết kế rất nhiều Dự án lớn tại Việt Nam.

Với chuyên môn về Thiết kế Kiến trúc, Đô thị và Nội thất; KTS Don Conning luôn cố gắng đảm bảo cho khách hàng của mình những trải nghiệm khó quên. Niềm đam mê kiến trúc và thiết kế của ông ấy lan tỏa đến khách hàng trong từng chi tiết thiết kế, các tác phẩm được ông chăm chút một cách tỉ mỉ, kết hợp kiến thức về công nghệ và vật liệu xây dựng, niềm đam mê thực sự của quá trình xây dựng. Tuy nhiên, không có gì trong số những điều này vượt qua sự quan tâm và chăm sóc đến nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Ý thức trách nhiệm của KTS Don đối với các công trình, môi trường và khách hàng được thể hiện qua các dự án đã hoàn thành của ông. Với đẳng cấp của mình trong kinh doanh và thiết kế, KTS đã trở thành một đối tác và cố vấn được săn đón nhiều trong ngành.

“Tôi vẫn bắt đầu quá trình thiết kế với cây bút chì trong tay; ở Level, chúng tôi sử dụng mô hình Revit BIM từ khi bắt đầu ý tưởng dự án cho đến Bản vẽ thi công. Sự kết hợp giữa bút chì và phần mềm cho phép Level khám phá nhanh các ý tưởng thiết kế của chúng tôi với phân tích 3D ảo có sẵn để đánh giá các giá trị của từng cấu hình thiết kế. Việc sử dụng các công cụ thiết kế này giúp Level đánh giá cao giá trị trải nghiệm của từng thiết kế và điều chỉnh giải pháp thiết kế của chúng tôi để mang lại kết quả tốt nhất cho dự án và người dùng cuối cùng.” KTS chia sẻ.

“Làm việc nhóm là một yếu tố không thể thiếu đằng sau sự thành công của mọi doanh nghiệp. Tại Level Architect, chúng tôi là một nhóm gồm những người nhiệt huyết với niềm đam mê Kiến trúc và Thiết kế. Chúng tôi tin rằng các thiết kế kiến trúc tốt được tạo ra bởi các KTS hiểu được yêu cầu của dự án. Kiến trúc và Thiết kế là nghệ thuật của sự hợp tác, phối hợp ăn ý với nhau để tạo ra những thiết kế tuyệt vời và thiết kế càng tốt thì chúng tôi càng hạnh phúc và kết quả dự án càng hiệu quả hơn. Cuối cùng, chúng tôi hiểu nhiều yêu cầu và kỳ vọng đi kèm với việc thuê một chuyên gia tư vấn và quy hoạch kiến trúc, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng đưa mọi dự án mà chúng tôi thực hiện lên một tầm cao mới, thúc đẩy bản thân và khách hàng của chúng tôi đạt đến tiêu chuẩn cao hơn về nguồn cảm hứng và sự sáng tạo.”

Level Architect đã may mắn được tham gia vào một số dự án thú vị trong năm 2022. Level Architect tự hào rằng một trong số những dự án Công ty phụ trách thiết kế, chung cư Urban Green đã giành được ba giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á hàng năm lần thứ 8 của Property Guru năm 2022. Các giải thưởng thuộc các hạng mục Dự án căn hộ kết nối tốt nhất, Dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và Dự án tòa nhà thông minh tốt nhất.

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, Level Architect đã từng bước phát triển, thành công tập hợp và đào tạo một đội ngũ chuyên gia KTS tuyệt vời, góp phần thiết kế những ngôi nhà chất lượng cho người dân TPHCM.

Nhân dịp xuân về, Level Architect kính chúc quý khách hàng và đối tác, quý đồng nghiệp và quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc./.

Đức Thịnh