21/08/2017

Khu đô thị siêu thông minh SIMCITY lần đầu ra mắt tại Quận 9

Vừa qua, dự án Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes do Tập đoàn Anpha Holdings phát triển đã chính thức khởi công tại đường số 4 – Lò Lu, Quận 9, TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích 7,8ha với mật độ xây dựng chỉ 28%, có 300 biệt thự có diện tích từ 80 – 90 m², 1 trệt 2 hoặc 3 tầng. Giá bán từ 2,35 tỷ đồng/căn.


Lễ khởi công dự án đô thị thông minh đầu tiên SIMCity tại Quận 9.

Trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0, xu hướng thế giới đang phát triển đô thị thông minh thì Anpha Holding là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong đưa các tiêu chí đô thị thông minh vào dự án SIMCITY do vậy toàn bộ mẫu nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn Super Smart Home design nên tối đa hóa diện tích sử dụng, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, tối đa hóa ánh sáng và gió trời. Hệ thống Smart Homes quản lý thiết bị điện bằng Apps và kết nối trực tiếp từng căn hộ với hệ thống quản lý trung tâm (IBMS)

SIMCITY được vận hành dựa trên nền tảng năng lượng tái tạo khép kín, cây được tưới bằng hệ thống nước tái sử dụng đã qua xử lý, rác được phân loại xử lý tại nguồn… Bên cạnh đó, SIMCITY còn có trạm nạp điện miễn phí cho xe điện đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, cư dân của SIMCity được hưởng những tiện ích cao cấp như Hồ bơi – Floating Pool & Clubhouse nổi trên mặt hồ nước, phòng GYM, Business Lounge. Với tất cả các tiện ích “siêu sang” như vậy nhưng khách hàng không phải đóng phí quản lý trong 10 năm.

Bùi Hiền/BXD