13/10/2015

Khu đô thị chất lượng, năng động phát triển tại Quảng Ninh

Khu đô thị Halong Marina đang ngày càng chuyển biến, trở thành KĐT năng động với tốc độ phát triển tại Quảng Ninh. Để đạt được thành công này, chủ đầu tư của dự án là Cty CP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã có những cải tiến không ngừng trong việc thi công, tiến hành xây dựng công trình cũng như gia tăng các dịch vụ hậu mãi, đẩy mạnh chất lượng đội ngũ nhân viên và chăm sóc khách hàng. Điều này thể hiện năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, cũng như khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của chủ đầu tư đối với khách hàng.


Dự án Nhà phố liền kề Lotus Vạn Niên Hạ Long nằm trong KĐT.

Là một trong những dự án trọng điểm của Syrena Việt Nam, KĐT Halong Marina đã được đầu tư xây dựng và phát triển nhiều hạng mục công trình như: Chung cư cao cấp Green Bay, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại Halong Marine Plaza, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Chung cư Ánh Dương… với mong muốn đáp ứng nhu cầu an cư cho hàng nghìn hộ dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, để tạo diện mạo hiện đại và khang trang cho KĐT, chủ đầu tư cũng đã triển khai kêu gọi đầu tư, xây dựng các trường học, bệnh viện, bể bơi, phòng tập gym… phục vụ cho đời sống cư dân. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã và đang xây dựng hoàn thiện các khu chức năng, cải tạo cảnh quan, các tuyến đường, hệ thống công viên cây xanh và không gian mở… với mong muốn sớm hình thành một cộng đồng dân cư văn minh ngay tại TP biển Hạ Long nhộn nhịp. Hàng năm, hoạt động thu hút khách du lịch và quảng bá văn hoá cũng như giới thiệu di sản vịnh Hạ Long do tỉnh Quảng Ninh tổ chức là Lễ hội Carnavan Hạ Long được tổ chức tại trung tâm KĐT Ha Long Marina này. Cùng với khu bãi tắm được cải tạo nâng cấp, khu mua sắm vui chơi ẩm thực đã đi vào hoạt động, KĐT đã tiếp đón hàng triệu du khách mỗi năm là lợi thế hấp dẫn đảm bảo sự đầu tư sinh lợi cho mọi đối tác khi chọn Syrena và kinh doanh tại Quảng Ninh.

Không dừng lại những kết quả khả quan đã đạt được, Syrena Việt Nam mong muốn mang lại nhiều hơn nữa cho cộng đồng cư dân KĐT Halong Marina một cuộc sống hiện đại với các tiện ích dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hiểu rõ được yếu tố thành công mấu chốt trong hoạt động dịch vụ là con người, trong năm 2016 tới đây, chủ đầu tư tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý tại KĐT, triển khai những thay đổi trong việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực cấp cao. Mới đây, bà Kerry Morton – nguyên chuyên gia tư vấn quản lý tài sản của Jones Lang LaSalle đã được mời gia nhập tập đoàn với vị trí Quản lý trung tâm thương mại, và ông Mark Morton – nguyên Giám đốc Quản lý tài sản của CBRE cũng đã được mời về đảm nhận vị trí Giám đốc Quản lý KĐT. Với việc tuyển chọn đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đánh giá cao trong ngành BĐS, Syrena Việt Nam cam kết công tác vận hành KĐT tốt hơn trong thời gian tới.


Halong Marina là KĐT du lịch được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh.

“Việc nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý KĐT là một hoạt động thiết thực mà Syrena Việt Nam đang thực hiện với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt hơn cho các khách hàng. Là nhà đầu tư và phát triển BĐS chuyên nghiệp, Syrena Việt Nam không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những căn nhà được thiết kế khoa học, thông minh, những khu vui chơi giải trí đa tiện ích… mà còn muốn xây dựng nên một cộng đồng văn minh với môi trường sống chất lượng tốt nhất. Với tâm nguyện đó, Syrena Việt Nam cam kết không ngừng đẩy mạnh chất lượng đội ngũ nhân sự qua quy trình tuyển dụng, đào tạo và thẩm định một cách kỹ càng. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cư dân của Halong Marina đều sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ hiện có”, ông Lê Minh Dũng – Giám đốc điều hành khối BĐS và nghỉ dưỡng Syrena Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Cty CP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam là thành viên của Tập đoàn BIM, được thành lập từ năm 2008, với khả năng nắm bắt thị trường BĐS nhanh nhạy, nguồn vốn ổn định, giữ vững uy tín với khách hàng. Những sản phẩm BĐS của Cty không chỉ bàn giao đúng thời hạn cam kết, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng mà còn là những sản phẩm BĐS đặt nền móng cho sự phát triển bền vững tại một số tỉnh thành trên thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á. Ngoài KĐT Halong Marina, chủ đầu tư này còn một loạt các dự án BĐS đình đám khác như Khách sạn Crown Plaza Vientaine (Lào), Khu du lịch mới Phú Quốc (Kiên Giang), Toà tháp Syrena trên khu “đất vàng” 51 Xuân Diệu (Tây Hồ, Hà Nội)… Ngoài ra, tại KĐT Ha Long Marina, với hạ tầng đồng bộ đã hoàn thiện, Syrena cũng hợp tác và chào đón các nhà đầu tư với chính sách hấp dẫn khi mua đất xây khách sạn kinh doanh, khu vui chơi giải trí cao cấp ngay bên bờ di sản thiên nhiên thế giới.


Chung cư Green Bay được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và được vận hành chuyên nghiệp.

Với tôn chỉ “Phát triển bền vững” và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chất lượng cũng như giá trị thương hiệu trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng địa ốc, hạ tầng giao thông, thương mại và dịch vụ du lịch – khách sạn mà Syrena Việt Nam đạt được, Cty luôn phát huy tối đa phương châm không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ninh Toàn/ Báo Xây dựng