14/11/2017

Không gian xanh trong phòng khách

Có nhiều cách đưa mảng xanh vào căn hộ. Ở đây, KTS đã khéo léo sử dụng thủ pháp thông tầng “xanh”

Sống chung hài hòa với thiên nhiên là bản năng của con người. Song con người ngày càng có xu hướng sống trong không gian khép kín, để tránh những tác động có hại của khói bụi công nghiệp.

Để đưa cuộc sống đến gần với thiên nhiên, kiến trúc xanh ngày càng được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng vào công trình xây dựng.

Kiến trúc xanh là cách người ta đưa những cái “xanh” có thể vào trong không gian kiến trúc. Cây cối, mặt nước, một khoảnh trời xanh, một làn gió mát…

Có nhiều cách đưa mảng xanh vào không gian ở để tăng thêm phần tươi tắn cho căn nhà. Ở đây, KTS đã khéo léo và sáng tạo sử dụng thủ pháp thông tầng “xanh”.

Với cách này, căn hộ dù có diện tích khiêm tốn nhưng khoảng thông tầng vẫn có thể trở thành khu sinh thái thu nhỏ yên bình.

Một vài tảng đá đơn giản đặt trên lớp đá cuội kết hợp với hàng cây rủ xuống trông như một mảng tường xanh. Tất cả được KTS khéo léo đưa vào phòng khách, giúp phá bỏ mọi giới hạn trong – ngoài, cho cảm giác không gian xanh như tràn từ ngoài vào nhà.

Không gian phòng khách của bạn sẽ hiện đại và tiện nghi hơn khi kết hợp cùng chiếc TV LG OLED Signature W.

Phát triển trên nền tảng công nghệ OLED tiên tiến nhất hiện nay, LG OLED Signature W loại bỏ hoàn toàn phần viền màn hình, độ mỏng chỉ 2,57mm có khả năng dán vào bất kỳ bề mặt nào khiến người xem liên tưởng tới môt bức tranh hay một khung cửa số nhìn ra bên ngoài.

Theo Trần Hồ Thanh Ngọc/VnExpress.net