26/07/2017

Không gian xanh tại dự án Season Avenue

Hệ thống mảnh xanh của tổ hợp dự án Seasons Avenue trải dài từ ngoài đường đến hệ thống cảnh quan bên trong và từng ban công căn hộ.

Theo đại diện chủ đầu tư CapitaLand, ngày nay, người mua nhà không chỉ yêu cầu cao về vẻ đẹp của căn nhà mà cả tổng thể toàn khu đô thị. Nơi họ sinh sống phải đáp ứng không gian xanh cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đa dạng tiện ích.

Bởi vậy, các chủ đầu tư cũng chú trọng mang không gian xanh vào các khu dân cư và khu đô thị. Mảng xanh không chỉ tạo ra cảnh quan thiên nhiên đẹp mà còn giúp cân bằng giữa phát triển đô thị và hệ sinh thái tự nhiên và tạo sự hài hòa giữa các hình khối kiến trúc.

khong-gian-xanh

Dự án Season Avenue với 4 tòa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Xuất phát từ ý tưởng đó, CapitaLand xây dựng dự án Season Avenue với phong cách kiến trúc hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên. Dự án vừa nhận hai giải thưởng dự án xanh tốt nhất (Best Green Development) và dự án chung cư cao cấp tốt nhất khu vực Hà Nội (Best High End Condo Development) tại PropertyGuru Vietnam Property Awards – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Seasons Avenue đáp ứng các tiêu chí như mật độ xanh lớn, chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với thiên nhiên và đảm bảo môi trường sống tốt cho tất cả cư dân.

khong-gian-xanh-1

Dự án Season Avenue nhận 2 giải thưởng dự án xanh tốt nhất và dự án chung cư cao cấp tốt nhất khu vực Hà Nội tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Nằm trong chiến lược phát triển các dự án xanh của Tập đoàn CapitaLand, Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách xanh, sạch, đẹp, hiện đại, sang trọng. Trước đó, tập đoàn này từng đầu tư và sở hữu chuỗi các dự án xanh nổi tiếng như CapitalGreen (Singapore) hay Cairnhill Nine (dự án căn hộ cao cấp với thiết kế xanh độc đáo).

Theo đó, hệ thống mảnh xanh của tổ hợp dự án căn hộ Seasons Avenue trải dài từ ngoài đường đến hệ thống cảnh quan bên trong và từng ban công căn hộ. Với 4 tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa quanh năm mang tên Xuân, Hạ, Thu, Đông, những khu vườn, hàng cây rợp bóng thay đổi theo bốn mùa trong năm, con đường dạo bộ, vườn hoa rực rỡ … tạo nên không gian xanh hiện đại bên ngoài căn hộ Season Avenue.

khong-gian-xanh-2

Phối cảnh các mảng không gian xanh độc đáo của dự án Seasons Avenue. Liên hệ hotline 1800 400 088. Website: www.seasonsavenue.com.vnFanpage Facebook hoặc http://bit.ly/2gW7HZZ

Ông Patrick Wong, một trong các nhà đầu tư đăng ký mua căn hộ của dự án cho biết, không gian xanh là một trong những yếu tố tạo ra thành công cho việc mở bán Season Avenue với các nhà đầu tư nước ngoài vốn khắt khe và yêu cầu cao về thiết kế căn hộ, tiện ích… Căn hộ Seasons Avenuethiết kế hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian xanh bên ngoài. Ban công có thể thiết kế là khu vườn tiểu cảnh xanh tươi theo ý thích của chủ sở hữu.

Mừng ngày quốc khánh Singapore, chủ đầu tư Seasons Avenue dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua căn hộ của tòa S1 (dự kiến bàn giao tháng 10/2017) như ưu đãi lên đến 6 %, trả 30% nhận nhà ở ngay, thanh toán nốt không lãi suất trong một năm, miễn phí một năm phí quản lý dịch vụ.

Đồng thời, mỗi khách hàng đặt mua thành công tại tòa S1 và các tòa khác đều nhận ngay quà tặng gồm một điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus và một phiếu tham gia chương trình rút thăm trúng ôtô Honda City 2017 lên đến 600 triệu đồng.

Huệ Chi/Theo Vnexpress.net