01/11/2019

Không gian tiện ích tại Sol Villas

Khu biệt thự Sol Villas có hệ thống tiện ích khép kín, tích hợp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí.

Ba tầng tiện ích

Quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu biệt thự khép kín (compound) trên thế giới, Sol Villas đảm bảo an ninh và sự riêng tư của chủ nhân bởi hệ thống cổng từ, bảo vệ, camera hoạt động 24/7.

Cư dân sinh sống tại đây sẽ trở thành chủ nhân của hệ thống tiện ích 3 tầng gồm: tiện ích nội khu riêng biệt, tiện ích thừa hưởng từ khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village 41ha và các dịch vụ hiện đại đã hiện hữu tại quận 2.

Trong đó, hệ thống tiện ích tại dự án Sol Villas triển khai khép kín dành riêng cho chủ nhân nội khu, khi tích hợp đa dạng các dịch vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí.

Sol Villas tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng cư dân tận hưởng cuộc sống mà không cần di chuyển xa với tổ hợp tiện ích gồm công viên hồ trung tâm rộng 2.300m2, công viên bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân thể thao, hồ bơi trong từng căn biệt thự và hồ bơi chung đặt tại khu công viên.

Dự án có an ninh khép kín với cổng từ, bảo vệ, camera hoạt động 24/7

Dự án có an ninh khép kín với cổng từ, bảo vệ, camera hoạt động 24/7

Là “trái tim” của khu đô thị PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn thừa hưởng hệ thống tiện ích tối ưu, phong phú chuẩn 4 sao. Hàng ngày, cả gia đình có thể tản bộ ở công viên xanh mát, thảnh thơi mua sắm tại siêu thị, thư giãn tại beauty salon, september café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em tạo điều kiện để các bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Dự án cũng chú trọng đến mô hình không gian sống bảo vệ sức khỏe khi chủ đầu tư phát triển các khu trung tâm thể thao, sân tennis, gym, sauna, spa… phục vụ tối đa nhu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Các hạng mục này hình thành hệ thống tiện ích đa tầng – điểm nổi bật của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Bên cạnh đó, với lợi thế tọa lạc giữa trung tâm hành chính quận 2, chủ nhân Sol Villas cũng chỉ mất ít phút để di chuyển đến các tiện ích hiện hữu tại khu vực này như: các trung tâm thương mại Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; hệ thống trường quốc tế các cấp cũng như các dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Lợi thế hạ tầng

Sol Villas có quy hoạch thông minh, bài bản, thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Dự án do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền. Khu biệt thự compound cao cấp thừa hưởng thế mạnh về hạ tầng giao thông khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống tiện ích cao cấp, đa dạng.

Kiến trúc tại một căn biệt thự Sol Villas

Kiến trúc tại một căn biệt thự Sol Villas

Hiện tại, hơn một nửa nguồn cung cao cấp trên thị trường đều tập trung về quận 2 khi hạ tầng giao thông toàn khu Đông đang được đầu tư mạnh mẽ với vốn đầu tư lên đến 250.000 tỷ đồng, chiếm hơn 71% tổng vốn đầu tư toàn thành. Đây là nền tảng để khu Đông từng bước trở thành khu đô thị thông minh đầu tiên của thành phố trong thời gian tới. Theo quy hoạch, khu đô thị thông minh sẽ có diện tích hơn 22.000ha và quy mô hơn một triệu dân, 2 khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp – khu chế xuất, 12 trường đại học kết hợp với trung tâm hành chính hiện đại.

Trong đợt ra mắt đầu tiên vào tháng 5/2018, 80% biệt thự triệu đô đã có chủ. Trong quý IV/2019, Công ty SCC sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất.

Lộc An/VnExpress