28/02/2020

Khởi động Giải Thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 6 PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam vừa chính thức khởi động mùa thứ 6.

Với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, giải thưởng này được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam; tìm kiếm và đề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của đất nước.

Ông Jules Kay - Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru

Ông Jules Kay – Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru

Năm nay, Giải thưởng Vietnam Property Awards 2020 có gần 50 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Nhà phát triển BĐS tốt nhất (Best Developer), Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique (Best Boutique Developer), Nhà phát triển dự án BĐS bền vững xuất sắc nhất (Best Sustainable Developer), Nhà phát triển đột phá (Best Breakthrough Developer), Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất (Best Lifestyle Developer), Nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất (Best Commercial Developer), Nhà phát triển khách sạn tốt nhất (Best Hospitality Developer), Nhà phát triển các dự án công nghiệp tốt nhất (Best Industrial Developer) và Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất (Best Mixed Use Developer).

Bên cạnh đó, giải thưởng năm nay sẽ có thêm nhiều giải phát triển cho những dự án BĐS đột phá mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Khánh Hòa và Hạ Long. Ngoài ra còn có các hạng mục Phát triển xanh nhất,các giải thưởng đặc biệt về thiết kế, và các giải thưởng đặc biệt để ghi nhận các hoạt động trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Như mọi năm, tất cả hồ sơ tham gia tiếp tục được đánh giá và xét duyệt bởi nhóm chuyên gia hoàn toàn độc lập dưới sự dẫn dắt của ông Dương Quốc Thiện – Giám đốc Điều hành Transform Architecture. Quy trình đánh giá này hứa hẹn sẽ mang tới những kết quả có tính thuyết phục nhất cho giải thưởng.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng sẽ diễn ra từ nay cho đến 05/06. Tất cả dự án đều có thể đăng ký online theo link https://www.asiapropertyawards.com/nominations/

Các nhà phát triển bất động sản đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Các nhà phát triển bất động sản đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2019,lễ trao giải năm nay dự kiến tổ chức vào thứ sáu, ngày 07/08 tại trung tâm hội nghị GEM Center với sức chứa lớn hơn năm trước, để có thể chào đón khách mời đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, marketing, proptech, luật, kinh tế, kiến trúc và thiết kế.

Các mốc thời gian quan trọng:

04/02/2020 – Mở cổng đề cử và ứng cử

05/06/2020 – Đóng cổng đề cử giải thưởng

12/06/2020 – Đóng đơn đăng ký giải thưởng

22/06 -03/07/2020 – Thẩm định các dự án

07 hoặc 08/07/2020 – Đánh giá và quyết định giải thưởng

07/08/2020 – Trao giải tại đêm gala

20/11/2020 –Buổi chung kết trao giải tại Bangkok (Thái Lan)

Về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru ra mắt lần đầu vào năm 2015 thu hút sự tham gia của 400 chủ đầu tư và các chuyên gia bất động sản đến từ khắp các tỉnh thành trên đất nước. Tất cả cùng hội tụ về thành phố Hồ Chí Minh để chứng kiến các nhà phát triển xuất sắc nhất cùng cạnh tranh trong 21 hạng mục.

Năm 2019, Giải thưởng Bất độngsản Việt Nam đã trao 62 giải thưởng cùng 39 bằng khen cho các công ty và các công trình xuất sắc của quốc gia. Trong đó, có5 giải mới dành cho Chủ đầu tư tốt nhất, ghi nhận những hạng mục bất động sản xứng đáng của quốc gia. Chủ tịch của Gamuda Land Việt Nam Cheong Ho Kuan cũng đã được vinh danh là Nhân vật Bất động sản của năm 2019 tại Việt Nam.

Ông Chen Lian Pang – Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam – là người đầu tiên trong suốt 14 năm lịch sử hình thành của Lễ trao giải Bất động sản hàng đầu Châu Á đạt giải thưởng liên tiếp 2 lần.Theo đó, sau khi được vinh danh “Nhân vật Bất động sản của năm” tại Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2016, nhân vật kì cựu với thâm niên 30 năm phát triển và xây dựng sự nghiệp trong ngành bất động sản này thêm một lần nữa ghi dấu ấn với Giải thưởng “Biểu tượng PropertyGuru” tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 14 vào tháng 11/2019.Tại đây, Việt Nam đã giành được 4 danh hiệu tại Lễ trao giải Bất động sản Châu Á PropertyGuru, trong đó có giải Biểu tượng PropertyGuru và Dự Án Văn phòng tốt nhất (Châu Á) cho dự án thương mại hạng A Capital Place của CapitaLand Việt Nam.

Đóng góp vào sự thành công của sự kiện phải kể tới các đơn vị, doanh nghiệp tham gia tài trợ. Đó nhà tài trợ bạch kim Kohler, cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác báo chí Vietnam News; đối tác truyền thông T&H Communications; đối tác hàng không Thai Airways và đơn vị giám sát BDO – một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn và uy tín nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email awards@propertyguru.comhoặc truy cập website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com