20/09/2017

Khang Điền ưu đãi lớn cho căn hộ Jamila

Ngoài mức giá từ 25,6 triệu đồng một m2, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao cho người mua nhà.

Chính sách chiết khấu

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có nguồn tài chính khác nhau, chủ đầu tư dự án Jamila tung ra ba mức chiết khấu.

Khách hàng trả vượt tiến độ quy định sẽ được hưởng các mức chiết khấu từ 3%, 4% đến tối đa 8% cho khoản thanh toán nhanh. Phương thức thanh toán này sẽ phần nào giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính, có thể sử dụng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc kinh doanh khác.

polyad

Chủ đầu tư Khang Điền dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Hỗ trợ vay lãi ​suất 0%

Song song với việc áp dụng chính sách chiết khấu, những chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng vay với lãi suất.

Những khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp có thể thanh toán 30% giá trị hợp đồng mua bán, sẽ được hỗ trợ ký kết hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 65% lãi suất ưu đãi 0% và được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

Nếu khách hàng có nguồn tài chính ổn định hơn, có thể chi trả lên đến 45% giá trị hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay 50% với lãi suất 0% trong thời gian lên đến 24 tháng và được thanh toán theo hình thức dư nợ gốc trả đều hằng tháng. Phương thức thanh toán này sẽ giúp người mua chủ động nguồn tiền đầu tư trang thiết bị gia dụng, đồ nội thất…

Ngoài 2 hình thức trên, khách hàng còn có thể vay 45% giá trị hợp đồng mua bán và được thanh toán trả góp hằng tháng chỉ 1% trong thời gian lên đến 24 tháng, khi thanh toán lần đầu khoản tiền 50%.

polyad

Căn hộ Jamila hiện đại.

Nhi​ều quà tặng giá trị

Bên cạnh đó, Khang Điền còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Những khách hàng hoặc người thân từng mua nhà thuộc một trong các dự án như MegaResidence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Lucasta, Merita sẽ được chiết khấu 1% giá trị hợp đồng mua bán. Như vậy, nếu mua một căn hộ tại Jamila trị giá 2,8 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 30 triệu đồng.

polyad

Thông tin chi tiết xem tại: www.jamila.com.vn. Hotline: 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177.

Trong buổi sáng ra mắt block B – tòa tháp đẹp nhất dự án Jamila vào ngày 1/10, khách hàng giao dịch thành công sẽ được nhận ngay mức chiết khấu 2% trực tiếp trên giá bán có VAT và bộ tủ bếp trị giá 35 triệu đồng.

Người mua nhà còn có cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic 2017 hơn một tỷ đồng và nhiều quà tặng với tổng trị giá đến 200 triệu đồng như xe Honda SH đời mới, bộ sofa cao cấp, smart TV Samsung 48 inch, loa Bose Soundlink, lò vi sóng Aqua Aem hiện đại.

Huệ Chi/BXD