31/03/2021

Khám phá phong cách phụ của thiết kế công nghiệp (P2)

Tất cả chúng ta đều có cách xử lý tốt về những gì tạo nên tính thẩm mỹ của phong cách công nghiệp: gạch nguyên bản, hoàn thiện bê tông thô, hệ thống dây điện lắp trên bề mặt và ống dẫn lộ ra ngoài là những chủ đề quen thuộc của chủ đề này, nhưng các phong cách phụ thì sao? Hôm nay chúng ta hãy khám phá những gì tạo nên một phong cách công nghiệp hiện đại sắc nét, cách phối màu cho nội thất công nghiệp theo phong cách pop art kỳ quặc, sự va chạm thú vị giữa phong cách Bắc Âu và công nghiệp – một cách khá chiết trung hơn đối với sự rung cảm công nghiệp.

một gác xép theo phong cách công nghiệp pop-art ở Moscow. Giá sách màu xanh lam tạo khung hộp xung quanh cửa sổ phòng khách lớn. Một tấm thảm đồ họa lấy điểm nhấn màu xanh lam cho sàn nhà.

Một gác xép theo phong cách công nghiệp pop-art ở Moscow. Giá sách màu xanh lam tạo khung hộp xung quanh cửa sổ phòng khách lớn. Một tấm thảm đồ họa lấy điểm nhấn màu xanh lam cho sàn nhà.

Một chiếc ghế bập bênh nhỏ và ghế xích đu tạo thành nơi trò chuyện chuyển động. Hiệu ứng nguệch ngoạc cánh cửa tủ sơn một sự rung cảm cổ điển dưới cầu thang. Một lớp thảm địa lý với một mảng màu vàng , được bổ sung bởi một tấm đệm chevron màu chanh trên ghế ngồi bên cửa sổ.

Một chiếc ghế bập bênh nhỏ và ghế xích đu tạo thành nơi trò chuyện chuyển động. Hiệu ứng nguệch ngoạc sơn trên cánh cửa tủ dưới cầu thang mang đến một sự rung cảm cổ điển. Một lớp thảm với một mảng màu vàng , được bổ sung bởi một tấm đệm chevron màu chanh trên ghế ngồi bên cửa sổ.

Các mảng màu vàng dẫn mắt đến nhà bếp bên cạnh, nơi một tủ lạnh SMEG sáng tương phản vui vẻ với bức tường màu xám than

Các mảng màu vàng dẫn mắt đến nhà bếp bên cạnh, nơi một tủ lạnh sáng tương phản vui vẻ với bức tường màu xám than.

Yếu tố màu vàng được hấp thụ vào thẩm mỹ công nghiệp thông qua "vạch đường" giả sơn trên sàn bếp và dọc theo lối vào nhà.

Yếu tố màu vàng được hấp thụ vào thẩm mỹ công nghiệp thông qua “vạch đường” giả sơn trên sàn bếp và dọc theo lối vào nhà.

Một thông điệp hài hước "ngăn cơn đói" đã được viết sẵn trên cửa tủ lạnh. Nghệ thuật đại chúng mở ra như một bộ truyện tranh xuyên suốt phòng bếp.

Một thông điệp hài hước “Stop Hunger” đã được viết trước tủ lạnh. Nghệ thuật đại chúng mở ra như một bộ truyện tranh xuyên suốt phòng bếp.

industrial-interior

các bậc thang chuyển từ gỗ chưa hoàn thiện sang bậc thang sơn màu xanh nước biển. Một phòng ngủ màu xanh hoa ngô đang đợi ở cuối con đường mòn.

Các bậc thang chuyển từ gỗ chưa hoàn thiện sang bậc thang sơn màu xanh nước biển. Một phòng ngủ màu xanh hoa ngô chờ đợi ở cuối con đường.

Đèn treo tường giải quyết vấn đề không gian hạn chế xung quanh giường

Đèn treo tường giải quyết vấn đề không gian hạn chế xung quanh giường

Sơn hai màu ngụy trang cửa phòng tắm

Sơn hai màu ngụy trang cửa phòng tắm

PV/house-designing