04/07/2017

Khai trương siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart

 Ngày 29/6 vừa qua, tại TP.HCM, THIET THACH Group đã chính thức khai trương Siêu thị Vật liệu xây nhà TMT Home Mart tại địa chỉ 112 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.


Các đại biểu cắt bang khai trương siêu thị.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường ngành xây dựng, THIET THACH Group luôn mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất từ giai đoạn cung ứng vật liệu đến thiết kế thi công. Chính nền tảng đó đã hình thành nên Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart – một thương hiệu thuộc THIET THACH Group. Đây là mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ, là tiếng pháo mở đầu cho chuỗi hệ thống cung ứng vật tư xây nhà chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển và mua sắm thuộc khu trung tâm thương mại lớn của Tp.HCM. Với tổng diện tích gần 1.000m2, TMT HOME MART là nơi trưng bày đa dạng các chủng loại VLXD, các dụng cụ thi công cầm tay phục vụ cho nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng. Tích hợp một không gian mua sắm tiện lợi với cách bài trí thông minh, hiện đại và đẳng cấp kết hợp mô hình tư vấn chuyên nghiệp, tận tình trong không gian xanh mát, thân thiện với môi trường.

Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart chuyên phân phối các sản phẩm từ vật liệu xây nhà thô như xi măng, cát, đá, sắt thép đến các loại máy thi công cầm tay như máy khoan, máy mài, máy bắn đinh… từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Khách hàng sẽ dễ dàng chọn cho mình những vật liệu xây nhà phù hợp nhất cho tổ ấm của mình trong một không gian thoáng mát sạch sẽ của Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart.

Quang Lưu/BXD