26/08/2019

Khai Sơn Town ra hàng tiểu khu sầm uất nhất dự án

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn Town sẽ ra hàng những căn shophouse cuối cùng tại tiểu khu sầm uất nhất dự án – Town 2, Town 3 và Town 4 cùng nhiều chính sách hấp dẫn dành tặng khách hàng trong tháng 8.

Kinh doanh tại khu phố sầm uất nhất Khai Sơn Town

Khai Sơn Town bao gồm 8 khu shophouse sở hữu lợi thế để kinh doanh, đầu tư, cho thuê thu lợi nhuận hấp dẫn Sau nửa năm giới thiệu ra thị trường, 80% dự án đã có chủ. Những căn shophouse cuối cùng của Town 2, Town 3 và Town 4 sẽ được ra hàng trong tháng 8 này. Tiểu khu này được quy hoạch để trở thành khu phố sầm uất nhất của Khai Sơn Town – nơi hoạt động giao thương diễn ra sôi động và phát triển nhất.

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town

Lý do là tiểu khu Town 2,3,4 sở hữu lợi thế lớn khi nằm ở khu vực trung tâm của dự án, bên cạnh đường 30m và đường lớn của dự án – nơi hàng nghìn cư dân sẽ qua lại mỗi ngày và là nơi thu hút đông đảo dân cư lân cận đến mua sắm, vui chơi.

Đặc biệt, phía trước tiểu khu này là chung cư; phía sau là hồ nước, cảnh quan; bên phải là bệnh viện và bên trái là trường học. Đây là nguồn khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm” để gia chủ có thể đầu tư các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; y tế; các trung tâm ngoại ngữ và các nhà hàng hoặc đồ gia dụng, nội thất,… Theo tính toán của chủ đầu tư, thậm chí 72 căn shophouse tại tiểu khu này cũng không đáp ứng đủ nhu cầu “khủng” của hàng nghìn người đến đây mỗi ngày.

Town 2,3 và 4 gần trường học, bệnh viện và nhiều mặt đường lớn rất thuận tiện kinh doanh

Town 2,3 và 4 gần trường học, bệnh viện và nhiều mặt đường lớn rất thuận tiện kinh doanh

Vị trí “vàng” sinh lợi nhuận

Shophouse vốn là sản phẩm BĐS có giá trị lớn, không chỉ là nơi an cư đơn thuần mà còn là tài sản kinh doanh sinh lời lâu dài. Theo giới đầu tư BĐS, vị trí shophouse quyết định phần lớn bài toán lợi nhuận.

Khai Sơn Town là dự án nằm trong khu đô thị Khai Sơn City thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên – là khu vực gần phố Cổ nhất so với các quận ngoại thành Hà Nội. Đặc biệt, đây là khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh trong hai năm trở lại đây. Nhờ lợi thế này, nhiều nhà đầu tư lựa chọn Khai Sơn Town để nắm cơ hội tăng giá khi hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện và khi nhu cầu “dời phố qua sông” ngày càng nhiều.

Khai Sơn Town chỉ cách trung tâm Thủ đô một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5,… Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, từ Khai Sơn Town cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến phố Cổ, trung tâm Thủ đô và các tỉnh phía Bắc của Hà Nội. Đặc biệt nửa đầu năm 2019 khu vực Thượng Thanh đã xây mới nhiều đoạn đường làm thay đổi diện mạo và nâng giá trị BĐS nơi đây. Điển hình là tuyến đường 25m (đường 25m Trường Pháp giai đoạn 2) và đường Cổ Linh kéo dài rộng 40m (tuyến đường chạy dọc dự án Khai Sơn Town).

P.V/VnMedia