29/09/2017

Khai mạc Vietbuild lần 2 – Hội nhập và phát triển

Ngày 27/9, triển lãm Vietbuild lần 2 tại TP.HCM với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và trang trí nội thất” đã khai mạc. Vietbuild lần này là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam.


Nghi thức cắt băng khai mạc.

Đây là “sân chơi” truyền thống, uy tín của ngành Xây dựng nên thu hút được khá nhiều doanh nghiệp lớn tham gia. Điều đặc biệt, tại kỳ Vietbuild này có số doanh nghiệp nước ngoài tham gia đông hơn doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đến từ Trung Quốc chiếm hơn 50%.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh mong muốn: Triển lãm nên thường xuyên đổi mới chương trình, nội dung để ngày càng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng cũng như phản ánh kịp thời tình hình thị trường vật liệu xây dựng và thị trường bất động sản.


Lễ ký biên bản hợp tác giữa Cty AFC và Hiệp hội hợp tác văn hóa Liên Bang Nga

Trong lễ khai mạc Cty CP quảng cáo hội chợ AFC đã ký kết biên bản ghi nhớ với Hiệp hội hợp tác Văn hóa Liên Bang Nga. Qua đó, hai bên sẽ hợp tác tổ chức các hội chợ triển lãm tại Nga và Việt Nam cho doanh nghiệp 2 nước.

Bùi Hiền/BXD