11/11/2015

Khai mạc Triển lãm Vietbuild năm 2015 lần thứ II

Sáng ngày 11/11 tại Hà Nội, Triển lãm Vietbuild năm 2015 lần thứ II về bất động sản – trang trí nội ngoại thất – xây dựng và vật liệu xây dựng đã chính thức được khai mạc. Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp các cơ quan và địa phương liên quan bảo trợ, tổ chức sẽ diễn ra trong các ngày từ 11-15/11/2015.


Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Triển lãm . Ảnh: Đình Hà

Đây là một trong những hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và kỉ niệm 57 năm ngày Truyền thống ngành xây dựng (29/4/1958 – 29/4/2015) và là sự kiện góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước của ngành xây dựng.

Triển lãm lần này có quy mô 1.260 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị, trong đó có 287 doanh nghiệp trong nước, 87 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Australia, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Hồng Kông, Pháp, Đài Loan, Malaysia.

Triển lãm góp phần thể hiện sự phát triển toàn diện về mọi mặt của ngành xây dựng Việt Nam, thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng biểu dương các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 tại Hà Nội.

Với thương hiệu uy tín của Triển lãm quốc tế Vietbuild và sự đồng hành của các doanh nghiệp ngành xây dựng, Ban tổ chức Vietbuild Hà Nội 2015 hy vọng Triển lãm sẽ thu hút được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và đầu tư, giao lưu và hợp tác kinh tế.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Tuyết Hạnh – Thu Giang – Ảnh: Hồng Nhung/Báo Xây dựng