Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM 2019 lần 3

Ngày 25/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ ba tại TPHCM, chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất, do Bộ Xây dựng bảo trợ đã khai mạc.

Triển lãm lần này có quy mô gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực; mở cửa tự do từ 8 giờ 30 phút – 19 giờ ngày từ ngày 25/9/2019 đến hết ngày 29/9/2019.
vlxd_org_vietbuild
Tại triển lãm, những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số đã được trưng bày và thu hút nhiều đối tác, khách hàng quan tâm.Chương trình triển lãm lần này còn góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước.Đặc biệt, tại đây, doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh, thúc đẩy mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý, sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng.

Báo Đấu thầu
Share

Tin liên quan

Khi mặt tiền trở thành môi trường sống: Kiến trúc tạo không gian cho các loài khác

Khi mặt tiền trở thành môi trường sống: Kiến trúc tạo không gian cho các loài khác

Khi nghĩ về mặt tiền , chúng ta hiếm khi coi chúng như những không gian sống. Chúng ta thường xem chúng là những yếu...
Nhiệt năng như một đối tác thiết kế: Cây xanh, đất đai và hành lang gió như cơ sở hạ tầng làm mát.

Nhiệt năng như một đối tác thiết kế: Cây xanh, đất đai và hành lang gió như cơ sở hạ tầng làm mát.

“Đến năm 2050, gần như mọi trẻ em trên thế giới sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với các đợt nắng nóng.” Cảnh báo của...
Kiến trúc lấy cảm hứng từ chim chóc: Fundación Cosmos và các công viên đất ngập nước của Chile

Kiến trúc lấy cảm hứng từ chim chóc: Fundación Cosmos và các công viên đất ngập nước của Chile

Làm thế nào thiết kế kiến ​​trúc có thể trở thành một công cụ tích cực cho việc bảo tồn? Bằng cách coi thiên nhiên...
Vật liệu mặt bàn lỗi thời đang ảnh hưởng đến nhà bếp của bạn

Vật liệu mặt bàn lỗi thời đang ảnh hưởng đến nhà bếp của bạn

Trước đây, mặt bàn lát gạch từng là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà. Chúng có giá cả phải chăng, dễ lau chùi...