21/04/2016

Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016

Sáng 21/4, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2016 chính thức được khai mạc. Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2016 540 gian hàng (tăng 30%) trưng bày của 270 doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất.


Các đại biểu cắt băng chính thức khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Trưởng ban chỉ đạo Vietbuild cho biết: Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng. Trong những năm qua, Triển lãm quốc tế Vietbuild đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Trưởng ban chỉ đạo Vietbuild Phát biểu khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 có nhiều điểm mới so với các kỳ triển lãm vừa qua đó là số lượng gian hàng tăng 30%, doanh nghiệp trong khu vực chiếm 50%, sản phẩm tham gia đều hướng đến điều kiện tự nhiên, thân thiện với môi trường. Điều này cho thấy các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản đang đặt kỳ vọng vào hiệu quả thông qua Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2016.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng xem triển lãm Vietbuild là ngày hội của chính mình. Nhiều doanh nghiệp đã đồng hành xuyên suốt với Triển lãm quốc tế Vietbuild từ Bắc tới Nam trong nhiều năm qua như Đồng Tâm Group hay Viglacera, Saki, Eurowindow…


Các doanh nghiệp đã đồng hành tài trợ xuyên suốt các kỳ Vietbuild.

Qua các kỳ Triển lãm quốc tế Vietbuild thấy được sức sống của ngành xây dựng Việt Nam và thị hiếu của người tiêu dùng. Sự nỗ lực của doanh nghiệp xây dựng Việt Nam hòa mình phát triển trong xu hướng hội nhập chung.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng tham quan gian hàng của Đồng Tâm Group.

Bên lề Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016 là các hội thảo chuyên đề vật liệu xây dựng trong thời kỳ hội nhập, công nghệ và xu hướng phát triển sản phẩm VLXD thân thiện với môi trường. Diễn đàn doanh nghiệp xúc tiến đầu tư, hợp tác phát triển…

Nguyễn Nam/Báo Xây dựng