05/04/2017

Khai mạc triển lãm Piscine Global Asia 2017 tại Singapore

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 5/4, Triển lãm hồ bơi và spa hàng đầu châu Á Piscine Global Asia đã chính thức khai mạc tại trung tâm triển lãm Marina Bay Sands Expo & Convention, Singapore. Tạp chí Kiến trúc Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông tại Việt Nam cho kỳ Triển lãm lần này.

Toàn cảnh không gian triển lãm

Toàn cảnh không gian triển lãm

Triển lãm năm nay đón tiếp 1,500 khách tham quan từ 30 quốc gia, đến tìm hiểu 150 thương hiệu hàng đầu thế giới, trong số đó phải kể đến những hãng nổi tiếng như Pentair, Australian Innovative Systems, Fluidra, Herborner, Speck Pumpen, Bombas, HornerXpress, Maytronics, Hayward, Heliocol. Các công ty Singapore, với lợi thế chủ nhà, cũng tham gia tích cực tại Piscine Asia 2017, với các tên tuổi như Advanced Marine, Water Co, Proserv hay SG Hardware. Piscine Global Asia 2017 giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện chuỗi sản phẩm mang công nghệ bậc nhất và giải pháp trong các chuyên ngành: xây dựng và lắp đặt hồ bơi, trang thiết bị hồ bơi, bảo dưỡng và an toàn hồ bơi, các dịch vụ spa và thể thao dưới nước, cảnh quan sân vườn quanh hồ bơi. Một số đơn vị phân phối thiết bị bể bơi có thương hiệu và uy tín lớn trên thị trường Việt Nam cũng có gian hàng trưng bày tại kỳ triển lãm. 

Một số gian hàng tại Triển lãm

Một số gian hàng tại Triển lãm

Piscine Global Asia là cơ hội tuyệt vời cho các nhà xây dựng, thi công, lắp đặt hồ bơi, các nhà phân phối thiết bị hồ bơi và spa, các công ty kiến trúc, tư vấn, các đơn vị quy hoạch đô thị …, có mặt tại triển lãm trên nhiều cương vị (khách tham quan, nhà trưng bày, báo chí, nhà chuyên môn, hiệp hội) được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm tiềm năng hợp tác.

Độc giả tham quan khu trưng bày báo chí

Độc giả tham quan khu trưng bày báo chí

Phóng viên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam trao đổi, phỏng vấn với đơn vị tham gia triển lãm

Phóng viên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam phỏng vấn đơn vị tham gia triển lãm

Với vai trò là đối tác bảo trợ truyền thông của Triển lãm Piscine Global Asia 2017, phóng viên Tạp chí Kiến trúc Việt Nam thực hiện giới thiệu đưa tin về tất cả các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm lần này.

Piscine Global Asia là phiên bản châu Á trực thuộc hệ thống thương hiệu danh tiếng Piscine Global. Ra đời năm 1979, Piscine Global đã trải qua gần 40 năm phát triển để trở thành hệ thống Triển lãm lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong lĩnh vực hồ bơi và spa, với 4 triển lãm thành viên trải rộng khắp các châu lục: Piscine Global Europe tại Lyon, Pháp; Piscine Global Asia tại Singapore; Piscine Global Brasil tại Sao Paulo, Brasil; và Piscine Global Middle East tại Dubai, các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất.

Hoàng Phương – Nguyễn Linh