01/05/2019

Khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh sẽ được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc hoàn trả tiền

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, chủ đầu tư dự án Capital Garden 102 đường Trường Chinh (Đống Đa – Hà Nội) cho biết sẽ cho khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc được hoàn trả lại tiền.

Dự án Capital Garden 102 Trường Chinh

Dự án Capital Garden 102 Trường Chinh

Căn cứ Đơn xin đăng ký mua căn hộ của khách hàng được chủ đầu tư chấp thuận (khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh), hai bên đã ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ và khách hàng đã nhận bàn giao nhà từ cuối năm 2016.

Để hoàn tất các thủ tục và đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, trong hai ngày 02/01/2019 và ngày 03/01/2019 – Cty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã mời các khách hàng đến trụ sở Cty để giải quyết, lựa chọn phương án thực hiện Hợp đồng đã mua tại Dự án 102 Trường Chinh. Một số khách hàng đã đến làm việc và thống nhất phương án giải quyết.

Tiếp đó, trong các ngày 13/04, 16/04/ và 23/04, chủ đầu tư đã đến làm việc trực tiếp với khách hàng tại tòa nhà ngõ 102 đường Trường Chinh để làm việc, thống nhất phương án giải quyết. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn một số khách hàng chưa gặp được do đi vắng hoặc cho thuê căn hộ nên hai bên vẫn chưa thống nhất được phương án giải quyết.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Cty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã có Thông báo số 946/TB-KD gửi tới các khách hàng về việc lựa chọn phương án thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ. Theo đó, thông báo nêu rõ 4 phương án cụ thể:

Phương án 1: Khách hàng thống nhất chuyển đổi sang căn hộ tại các tầng khác đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà 102 Trường Chinh.

Phương án 2: Khách hàng chấp thuận chuyển sang căn hộ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà số 302 phố Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương án 3: Khách hàng chấp thuận tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án và tạo điều kiện cho chủ đầu tư có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục pháp lý tại cơ quan có thẩm quyền chuyển đổi công năng sử dụng, để được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho bên mua trong thời hạn 3 năm. Sau 3 năm, nếu việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ không thực hiện được thì sẽ hoàn trả quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng, hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại các dự án do chủ đầu tư xây dựng.

Phương án 4: Trường hợp khách hàng có nguyện vọng không tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng hai bên đã ký thì Công ty sẽ hoàn trả lại khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo tiến độ hai bên thỏa thuận bằng Phụ lục hợp đồng hoặc Biên bản làm việc.

Trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng thì Cty sẽ hoàn trả lại quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại dự án chủ đầu tư xây dựng.

090419baoxaydung_image003

 

Thông báo của Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô tới khách hàng

Thông báo của Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô tới khách hàng

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô cũng mong muốn khách hàng mua nhà tạo điều kiện hợp tác, bố trí thời gian đến làm việc với người đại diện theo pháp luật của công ty (hoặc người được ủy quyền – nếu có) để hai bên thống nhất nội dung thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Để đảm bảo nội dung làm việc, những khách hàng thuộc nhóm đối tượng nêu trên xin liên hệ: Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, điện thoại di động 0902201737 để thống nhất lịch hẹn làm việc.

Minh Châu/BXD