14/04/2016

Italisa: Đẳng cấp thời thượng, chất lượng vượt thời gian

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Phòng bếp từ lâu đã trở thành không gian được các gia đình chăm chút và đầu tư về mặt thiết kế. Trong đó, vòi bếp là một phần tất yếu giúp nội thất phòng bếp thêm hoàn hảo, ấn tượng, thời trang, đồng thời không phá vỡ tổng thể kiến trúc đồng nhất của cả ngôi nhà. Với thiết kế sang trọng, thông minh, sen vòi Italisa đã trở thành sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay.

照片 164

Thiết kế sang trọng, bền vững phù hợp cho mọi không gian phòng bếp
Một không gian bếp ấn tượng giúp ngôi nhà thêm hài hòa về kiến trúc, tạo cảm hứng sáng tạo những món ăn ngon và là nơi “giữ lửa” cho hạnh phúc gia đình. Hiểu được điều này, Italisa Việt Nam đã cho ra đời các thiết kế vòi bếp thời thượng và độc đáo, phù hợp với mọi không gian phòng bếp. Tại Italisa, đội ngũ thiết kế hàng đầu thế giới luôn đem tới cho quý khách hàng những ẩn dụ nghệ thuật độc đáo vào mỗi mẫu vòi. Đội ngũ thiết kế đã thổi hồn vào các sản phẩm khi lấy ý tưởng và đặt tên cho chúng theo tên 12 vị thần trên đỉnh Olynpus. Nhìn vào từng sản phẩm, có thể nhận thấy sự hài hòa giữa các đường nét mềm mại, uyển chuyển và sự sang trọng đến từng chi tiết. Đặc biệt hơn nữa, chứa đựng bên trong những hình ảnh nghệ thuật đó lại luôn là kết cấu bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng. Thân vòi được đúc theo công thức đồng nguyên chất riêng biệt của Italisa Việt Nam đem lại những sản phẩm an toàn khi hàm lượng chì luôn ở mức <0.25%, bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng.

160123

Tiết kiệm lượng nước ở mức tối đa
Từ khi mới xuất hiện, sen vòi cao cấp Italisa luôn không ngừng được cải tiến và cho tới nay đã đạt tới trình độ vượt bậc về công năng, đặc biệt là ưu điểm về khả năng tiết kiệm nước. Nhờ linh kiện lưới lọc đa năng được thiết kế đặc biệt gắn nơi đầu vòi đã tạo ra vô vàn những bọt nước li ti theo dòng chảy. Bộ phận này chính là điểm mấu chốt quyết định lượng nước thực dùng được hạn chế tối thiểu mà dòng nước chảy vẫn giữ được độ “mượt mà” vốn có.

Đầu vòi 360 độ thông minh “chiều lòng” người sử dụng
Một trong những bất tiện của vòi bếp khiến cho các bà nội trợ không hài lòng đó là bán kính hoạt động của vòi bếp bị hạn chế, gây khó khăn cho việc vệ sinh bồn rửa cũng như các đồ dùng làm bếp khác. Để khắc phục nhược điểm này, Italisa đã nghiên cứu và cho ra đời các series vòi bếp với đầu vòi 360 độ. Thiết kế thông minh 360 độ biến chiếc vòi rửa bát “cứng đầu” nhà trở nên linh hoạt, dòng nước có thể đi đến mọi ngóc ngách của bồn rửa mà không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của sản phẩm./.

PV