13/11/2017

INSEE Home Beton – Giải pháp an tâm cho tổ ấm của bạn

Từ những năm 2000, xi măng bao chính là lựa chọn hàng đầu và gần như duy nhất cho những công trình nhà ở dân dụng. Khi đó, những Cty sản xuất và cung cấp bê-tông chỉ mới tập trung vào thị phần xây dựng công nghiệp, dự án nhà cao tầng và nhà xưởng. Khi đó, ông Phillipe Richart – với nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý các Cty, tập đoàn sản xuất VLXD hàng đầu thế giới, và hiện là Tổng giám đốc Cty INSEE tại Việt Nam – đã đi đến một quyết định táo bạo nhưng đầy hứa hẹn: Phát triển dòng sản phẩm Home Beton – bê tông tươi đáp ứng nhu cầu xây dựng dân dụng đầu tiên tại Việt Nam.


Kinh doanh sự an tâm

Nhận thấy một điều tất yếu của quá trình phát triển là người tiêu dùng sẽ cần một giải pháp ngày càng toàn diện hơn cho căn nhà của mình, cộng với thế mạnh sẵn có từ những sản phẩm xi măng bao chất lượng cao, INSEE đã cho ra đời một dòng sản phẩm bêtông tươi lý tưởng dành cho nhà dân dụng. INSEE Home Beton tự hào mang đến cho khách hàng tại Việt Nam sự tiện lợi và an tâm khi xây dựng tổ ấm cho mình với cam kết sử dụng xi măng INSEE để đảm bảo chất lượng đồng nhất, thông qua một quy trình quản lý chặt chẽ, tự động theo tiêu chuẩn Tập đoàn quốc tế. Thế nhưng, đối với INSEE, cam kết về chất lượng tốt nhất vẫn chưa phải là tất cả những gì mà Cty tham vọng mang đến cho người tiêu dùng: “INSEE Home Beton không đơn thuần bán sản phẩm mà bán sự an tâm”, ông Phillipe Richart khẳng định.

INSEE Home Beton hiểu rằng ngôi nhà là một dự án quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế, mỗi khách hàng – chủ nhà – xứng đáng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trung thành với phương châm lấy khách hàng vào trọng tâm, từ đó phát triển các dịch vụ xung quanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ, INSEE Home Beton đã tạo dựng được sự tin tưởng và chiếm lợi thế đặc biệt trên thị trường.

Và thật vậy, sự thành công của INSEE Home Beton không chỉ đến từ việc tổ chức doanh nghiệp hay sản phẩm chất lượng, mà chính từ những nỗ lực phấn đấu của Cty nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất những mong đợi của khách hàng đối với tổ ấm tương lai.

Thấu hiểu nhu cầu, nỗ lực đáp ứng

Khi thị trường ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhiều nhà cung cấp bắt đầu tham gia vào cuộc chơi. Để duy trì vị thế dẫn đầu của mình, INSEE Home Beton đặc biệt luôn phải tiên phong trong đổi mới. Cty đã nghiên cứu và phát triển liên tục các giải pháp xây dựng cho nhà dân dụng với mục tiêu phát triển bền vững, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn giải pháp vật liệu cho ngôi nhà của mình, giúp tiết kiệm chi phí trong dài hạn và rút ngắn thời gian thi công. Từ sự am tường và thấu hiểu địa phương, INSEE Home Beton phát triển các sản phẩm bêtông trộn sẵn đa dạng dành cho cọc nhồi, móng, sàn, cột, mái, chống thấm, hay lót nền… đều dựa trên những yêu cầu chuyên biệt cho từng hạng mục nhà dân dụng. Không chỉ có danh mục sản phẩm đa dạng, INSEE Home Beton thiết lập dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, để luôn lắng nghe và tư vấn từng trường hợp, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tối ưu, đồng thời tư vấn kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình trước, trong, vàsau khi mua hàng. “Khách hàng muốn ngôi nhà của mình bền vững, họ cần cảm giác an tâm, chúng tôi đã làm được điều đó khi cung cấp những giải pháp tốt đi kèm các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt. Chúng tôi tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu của chủ nhà một cách cẩn trọng, vì ngôi nhà chính là ước mơ, dự án trọn đời của khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất” – ông Phillipe Richart tự hào chia sẻ.

Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu INSEE Home Beton vẫn luôn trung thành với mục tiêu phục vụ tốt nhất khách hàng dân dụng, và sẽ luôn là bạn đồng hành cùng vững xây tổ ấm cho các gia đình Việt Nam.

Bên cạnh vị thế nhà cung cấp VLXD hàng đầu, INSEE (trướcđâylà Holcim) còn là thương hiệu uy tín khi luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc mang đến những giải pháp xây dựng tiên tiến. Tại website http://vungxaycuocsong.com.vn, INSEE tạo nên cộng đồng tư vấn xây nhà uy tín với sự tham gia của các nhà thầu, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Thông qua website, khách hàng có thể nhận được những tư vấn thiết thực, nhằm đảm bảo lợi ích kinh tế lẫn chất lượng công trình.

Cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Home Beton, vui lòng liên hệ hotline tư vấn miễn phí: (028) 62 62 89 89.

BXD