25/08/2020

IBEW 2020 – Tuần lễ Môi trường xây dựng Quốc tế hứa hẹn điều gì đổi mới?

Sự kiện toàn diện nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương về môi trường xây dựng – Tuần lễ Môi trường xây dựng Quốc tế (IBEW) sẽ trở lại với định dạng trực tuyến hoàn toàn trong năm nay, từ ngày 1 – 30 tháng 9 năm 2020.

IBEW-2020_Reg-Banner

 

Sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 12 năm ngoái, nhiều quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Singapore đã thực hiện các biện pháp hạn chế đi lại và tổ chức các sự kiện quy mô lớn. Mặc dù hiện giờ Singapore đã hoạt động bình thường trở lại, tuy nhiên để ngăn ngừa sự lây lan của virus, Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW) năm nay sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến.

Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 9. IBEW 2020 sẽ cung cấp một loạt hội thảo trên web, triển lãm ảo và các buổi giao lưu với chủ đề “Phát triển mạnh mẽ hơn thông qua đổi mới”, đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới để định hình một môi trường xây dựng thông minh hơn và bền vững hơn.

Trân trọng kính mời độc giả quan tâm tham gia cộng đồng  để thảo luận về cách lĩnh vực môi trường xây dựng có thể phát triển mạnh mẽ hơn và xây dựng khả năng phục hồi trong bối cảnh của đại dịch COVID-19.

Lịch trình diễn ra sự kiện:

Nguồn ảnh: ibew

Nguồn ảnh: ibew

Minh Anh/Tạp chí Kiến trúc