26/10/2015

Hyundai Steel giới thiệu thép công nghệ cao

Ngày 23/10, tại TPHCM, Tổng Cty VLXD số 1 – TNHH MTV (FiCO) và Cty Hyundai Steel đã tổ chức hội thảo giới thiệu về kỹ thuật thép cọc cừ của Huyndai Steel.


Ông Trịnh Bửu Tuân – Giám đốc Công ty Thương mại vật liệu FiCO

Tại buổi Hội thảo, Huyndai đã chia sẻ những kiến thức về ứng dụng và các đặc tính sản phẩm đa dạng của cọc cừ thép, thép chữ H. Các sản phẩm thép của Hyundai Steel nổi tiếng khắp thế giới và được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc lựa chọn do chât lượng nổi trội.

Hơn nữa, Hyundai Steel – một thành viên của Tập đoàn Hyundai Motors – sở hữu các nhà máy thép liên hợp hiện đại, có thể cho ra lò nhiều chủng loại sản phẩm từ thép hình, thép tấm cuộn, tấm đúc, tấm cán nguội và ống thép.


Toàn cảnh buổi Hội thảo

Hyundai Steel hiện xuất khẩu 1,6 triệu tấn thép các loại/năm tới 56 nước trên thế giới và Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm.

Sản phẩm thép của Hyundai Steel đa dạng, chuyên phục vụ cho các dự án lớn như: Các công trình biển, cầu cảng, nhà cao tầng…

Hiện FiCO được lựa chọn là đối tác chiến lược của Hyundai Steel trong việc phân phối chính thức sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Thanh Hiền/Báo Xây dựng