23/10/2018

Hơn 250 doanh nghiệp tham dự hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018

Sáng 23/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các Bộ, ngành và UBND TP Hà Nội, tổ chức khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2018 (VIIF 2018). Đây là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ.

VIIF 2018 thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2 tại nhà A1, A2 và khu vực triển lãm ngoài trời tại Trung tâm Triển lãm ICE. Hội chợ năm nay thu hút hơn 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới như: Italy, CHLB Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích.

Khách hàng đến với VIIF 2018 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Ngoài ra, tại Hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: Máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Trong thời gian diễn ra VIIF 2018, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương (Business Matching) diễn ra liên tục tại Hội chợ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thức đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

Hơn 250 doanh nghiệp tham dự hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 năm nay.

Với mục tiêu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, VIIF 2018 sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. Hội chợ năm nay ghi nhận sự phát triển cả về quy mô và chất lượng, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

D.N/BXD