09/07/2015

Hơn 100 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam 2015

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) vừa tổ chức họp báo cho biết: “Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” sẽ được VNREA tổ chức từ ngày 31/7 đến hết ngày 02/8/2015 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, Mỹ Đình – Hà Nội.

Đây là hội chợ triển lãm nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán BĐS.

“Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” là hội chợ mang tính chuyên ngành cao, nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm BĐS, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

180424baoxaydung_image002

Với quy mô hơn 100 gian hàng, hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sản phẩm (sàn giao dịch BĐS), VLXD, trang trí nội và ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam chia sẻ: Hội chợ triển lãm năm nay được VNREA kỳ vọng sẽ đóng vai trò sức hút mới đối với hàng loạt doanh nghiệp mạnh trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. “Chúng tôi kỳ vọng hội chợ sẽ trở thành sự kiện thường niên (một năm tổ chức 2 lần tại Hà Nội và TP.HCM) và mang tính chuyên biệt từ trước tới nay” – ông Quang nói.

Nhiều loại hình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng… đều được giới thiệu thông tin tại sự kiện này.

Được biết, một số gian hàng tham gia gồm các chủ đầu tư như GP Invest, Eurowindow, FLC, HUD, Viglacera, Hải Phát, Handico… Các đơn vị môi giới, sàn giao dịch BĐS gồm có các đơn vị như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán BĐS, Vicland….

Khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia hội chợ triển lãm.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm VLXD, nội và ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình; tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Đặc biệt, một trong những điểm mới của hội chợ triển lãm là thông qua các chương trình “Kết nối doanh nghiệp”, “Tư vấn cho khách hàng và chủ đầu tư” khách hàng cũng như chủ đầu tư sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch; tư vấn, giải đáp các thắc mắc về pháp lý, hỗ trợ đầu tư từ đội ngũ các nhà quản lý nhà nước, các luật sư, tư vấn hàng đầu Việt Nam; giao lưu, kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm để thiết lập quan hệ, tạo dựng cơ hội hợp tác phát triển.

Trong khuôn khổ “Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” các chương trình hội thảo liên quan đến các vấn đề Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp vừa được Quốc hội thông qua có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách hàng đầu…

Những vấn đề như: Bảo lãnh BĐS hình thành trong tương lai; cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS; quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam… sẽ được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, quản lý nhà nước trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc.

Theo Xây dựng