12/04/2019

Hơn 1.600 gian hàng tham gia Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019

Sáng ngày 11/4, Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 với chủ đề “Xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất” chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh.

Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 có quy mô hơn 1.600 gian hàng của 300 đơn vị đến từ các tập đoàn kinh tế lớn của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại lễ khai mạc

Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại lễ khai mạc

Các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất trưng bày tại Triển lãm Vietbuild 2019 có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường. Đặc biệt, triển lãm lần này trưng bày các dòng sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp, công nghệ tiên tiến của 50 doanh nghiệp (DN) trong nước và quốc tế thuộc các ngành xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất.

1739_1_copy

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng – nhấn mạnh, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các chủ trương chính sách của Nhà Nước về xây dựng và bất động sản (BĐS), tăng cường hội nhập quốc tế. Triển lãm sẽ là cơ hội để các DN Việt Nam quảng bá thương hiệu, mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để thúc đẩy phát triển các công trình xây dựng và các dự án BĐS.

Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, trong đó, các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Vietbuild 2019

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Vietbuild 2019

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có nhiều chương trình được diễn ra như: Diễn đàn doanh nghiệp; hội nghị khách hàng; các hoạt động giao thương mở rộng đại lý của DN; chương trình gặp gỡ đoàn DN trong và ngoài nước…

Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 diễn ra đến hết ngày 15/4/2019.

Minh Khuê/Báo Công thương