02/03/2017

Holcim Việt Nam chính thức đổi tên thành thương hiệu INSEE

Ngày 28/2, Holcim Việt Nam đã chính thức công bố thay đổi tên doanh nghiệp thành Công ty TNHH Siam City Cement Việt Nam sau khi được Tập đoàn Siam City Cement – doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu tại Thái Lan mua lại.

Theo thông báo từ ngày 5/8/2016, Tập đoàn LafargeHolcim đã ký hợp đồng với chuyển giao toàn bộ 65% phần vốn pháp định của Tập đoàn tại Holcim Việt Nam cho Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) và Tổng Công ty Xi măng Việt Nam vẫn nắm giữ 35% phần vốn.


Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn Siam City Cement đã tăng cường hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu và giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE. Cùng với vị thế đầu ngành trong lĩnh vực tại thị trường Thái Lan, SCCC đã mở rộng sản xuất và tiếp thị các sản phẩm này tại các thị trường Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

Được biết, trong 6 tháng tới, thương hiệu INSEE sẽ xuất hiện trên bao bì của các sản phẩm của Holcim. Với thương hiệu mới này, INSEE tham vọng cung cấp những giải pháp sáng tạo cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào nhân lực và thúc đẩy các giải pháp xây dựng bền vững.

Với triển vọng này, INSEE cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả đối tác, khách hàng và các bên hữu quan – những người đã tin tưởng và hỗ trợ công ty trong suốt thời gian qua, nhằm hướng đến sự phát triển chung bền vững và thịnh vượng.

baoxaydung.com.vn