01/03/2023

Hội thảo giới thiệu Chương trình Kỹ sư BIM/CIM làm việc tại Nhật Bản

(KTVN) – Chiều 27/2, tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Hội thảo giới thiệu chương trình Kỹ sư BIM/CIM làm việc tại Nhật Bản đã được tổ chức. Hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 80 bạn ứng viên đến từ trường Đại học Xây dựng Hà Nội và các trường kỹ thuật trên toàn quốc.

TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế (Đại học Xây dựng Hà Nội) phát biểu khai mạc hội thảo (TL)

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế (Đại học Xây dựng Hà Nội) cảm ơn Công ty Xây dựng Willof Nhật Bản – đối tác chính phối hợp triển khai Dự án ”BIM to Japan” đã lựa chọn Viện Công nghệ cao Việt – Nhật (Đại học Xây dựng Hà Nội) là đơn vị đào tạo tiếng Nhật và phần mềm BIM/CIM cho các bạn ứng viên trúng tuyển. “BIM to Japan” sẽ là một chương trình ý nghĩa, thiết thực và mang tính đột phá trong thời kỳ phát triển kỹ sư công nghệ hiện nay, dự án giúp tăng cường phát triển hợp tác giữa trường Đại học Xây dựng Hà Nội với các doanh nghiệp Nhật Bản theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Toàn cảnh buổi hội thảo (TL)

Chương trình đã được truyền thông trực tiếp và trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng để cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình tuyển dụng, ngành, nghề, lĩnh vực và chương trình đào tạo…

Tuyết Ngân