27/10/2021

Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 được tổ chức trực tuyến với chủ đề “Cách mạng Dữ liệu”

Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu châu Á PropertyGuru vừa công bố sẽ tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản (BĐS) châu Á PropertyGuru bằng hình thức trực tuyến lần thứ 2.

Theo đó, sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 8/12/2021, phát trực tuyến trên trang asiarealestatesummit.com với sự tham gia của các lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản. Đặc biệt, khách tham dự sự kiện có thể tương tác trực tiếp qua việc thảo luận trực tuyến, tham gia các gian hàng ảo và xem lại các chuyên mục thảo luận theo yêu cầu cho đến hết ngày 8/1/2022.

Chương trình năm nay sẽ tập trung vào tầm quan trọng của khoa học dữ liệu và đổi mới trong bất động sản với trọng tâm thảo luận về tính bền vững, khả năng tiếp cận cơ sở dữ liệu, tài chính xanh, công nghệ và thành phố thông minh, cũng như sự phục hồi kinh tế và tái phát triển thị trường trong thời kỳ hậu COVID-19.

Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru trực tuyến 2021 giao trọng trách chủ trì chính cho ông Stephen Oehme – Giám đốc điều hành Quantum Thailand Ltd, kiêm cựu thành viên Hội đồng Quản trị Burj Khalifa Dubai. Bên cạnh đó, sự kiện lần này có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, am hiểu sâu rộng về sức mạnh và các ứng dụng của khoa học dữ liệu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản bền vững. Các báo cáo trong hội nghị sẽ do Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Diễn đàn Economist Intelligence Corporate Network, Viện Milken và Original Voice of Siri cung cấp.

Ngoài ra, 4 vị trong ban lãnh đạo tập đoàn PropertyGuru bao gồm ông Manav Kamboj – Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Giải thưởng Công nghệ Đổi mới Sáng tạo, ông Jules Kay – Giám đốc Điều hành của Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru và Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á, bà Mallika Gadepalli – Giám đốc Chiến lược, và ông Hari V. Krishnan – Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn PropertyGuru sẽ có bài phát biểu độc quyền tại sự kiện.

Hội nghị cũng sẽ tổ chức một buổi thảo luận bên lề mang tên “Phụ nữ lãnh đạo và xây dựng”. Trong buổi đó, bà Jean Jacqueline de Castro – Giám đốc điều hành của Tập đoàn ESCA sẽ trò chuyện cùng với bà Kotchakorn Voraakhom – Giám đốc điều hành và sáng lập Pourous City Network, Chủ tịch Nhóm Công tác Biến đổi Khí hậu, Liên đoàn kiến trúc cảnh quan quốc tế (IFLA) về các công cụ để xây dựng thành phố và môi trường tốt hơn. Bà Kotchakorn Voraakhom, người đã được xướng tên trong danh sách TIME 100 Next 2019 danh tiếng, cũng sẽ là người phụ nữ đầu tiên nhận giải PropertyGuru Visionary của năm nay.

Các diễn giả tham gia

MỞ CỔNG NHẬN ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ  

Từ tháng 9/2021, Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru đã bắt đầu nhận các đề cử cho Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ năm nay. Đây là giải thưởng hàng năm được trao cho ý tưởng đột phá và có ảnh hưởng sâu rộng về Proptech. Một hội đồng độc lập là các chuyên gia toàn cầu sẽ nhận định và đánh giá về các giải pháp công nghệ sáng tạo của ứng viên giúp giải quyết những vấn đề trong ngành bất động sản.

Năm ngoái, Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ PropertyGuru đã được trao cho Rizome với giải pháp ứng dụng gỗ tre làm vật liệu chính trong xây dựng. Một ứng viên khác đã để lại ấn tượng đặc biệt ở giải thưởng này trước đó là Sensgreen với công nghệ AI giám sát chất lượng không khí trong nhà, giúp nâng cao tiêu chuẩn sức khỏe của người dùng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Singapore. Năm 2018, Công ty khởi nghiệp ổ khóa thông minh Igloohome tại Singapore là đơn vị đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ PropertyGuru 2021 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ tham gia từ nay đến hết ngày 31/10 tại: AsiaRealEstateSummit.com/award/ 

CHUỖI HỘI THẢO VÀ SÁCH TRẮNG VỀ KỸ THUẬT SỐ

Năm 2021 đánh dấu lần thứ 7 diễn ra Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo ngành bất động sản, các nhà sáng tạo và chuyên gia có tầm nhìn tại châu Á – Thái Bình Dương.

Buổi hội thảo trực tuyến đầu tiên trong khuôn khổ Hội nghị đã được tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Đây là cuộc thảo luận giữa các chuyên gia về tác động của đại dịch đối với người thuê bất động sản bán lẻ trong ngành Thực phẩm & Đồ uống (F&B), và việc sử dụng thương mại tử cũng như công nghệ thanh toán không tiếp xúc để giảm thiểu các thiệt hại trong ngành này. Hai chương trình quan trọng khác cũng đã diễn ra, đó là hội thảo về vấn đề hậu cần và bất động sản bán lẻ vào tháng 9 với sự tham gia của The Economist Intelligence Unit, và hội thảo về lối sống mới do Giám đốc Bill Barnett của công ty tư vấn C9 Hotelworks chủ trì vào đầu tháng 10.

Đầu tháng 9 vừa qua, Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 cũng đã công bố tập 1 sách trắng (tài liệu báo cáo, hướng dẫn) với tiêu đề “PropTech và nhà sáng tạo trách nhiệm”, đề cập đến các chủ đề quan trọng được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh 2020 về việc khuyến khích ngành bất động sản ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương hành động nhằm giảm thiểu lượng phát thải cacbon, xây dựng thành phố thông minh và sạch hơn cho thế hệ tương lai.

Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015 tới nay, Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru đã thu hút được những tên tuổi lớn có tầm ảnh hưởng tới ngành bất động sản toàn cầu. Trong ba năm qua, Hội nghị cũng đã tự hào giới thiệu rất nhiều diễn giả đặc biệt, với 30% trong đó là nữ giới hoặc LGBTQ+.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ ares@propertyguru.com hoặc truy cập vào trang web chính thức: AsiaRealEstateSummit.com/

VÉ THAM DỰ SỰ KIỆN ĐANG ĐƯỢC MỞ BÁN

Vé tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru trực tuyến hiện đang được mở bán với ưu đãi giảm giá từ nay đến hết 7/11/2021, và đặc biệt có ưu đãi dành riêng cho giới sinh viên. Mã truy cập vào sự kiện bắt đầu có hiệu lực từ 8/12/2021 đến 8/01/2022. Để mua vé, vui lòng truy cập trang web chính thức: AsiaRealEstateSummit.com.

Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 trực tuyến diễn ra với sự hỗ trợ từ các đối tác chính thức: IHI – Đối tác đổi mới sáng tạo, History Channels – Đối tác truyền hình, Infinity Communications – Đối tác truyền thông, Right To Play – Đối tác từ thiện, Baan Dek Foundation – Đối tác về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG). Ngoài ra còn có các đối tác truyền thông khác như Oxford Business Group, Asia.Proptech, APAC CIO Outlook, Nikkei Asia, và PropertyGuru Property Report.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG: 

Điều phối chung:

Richard Allan Aquino

Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng

M: +66 92 954 4154

Email: allan@propertyguru.com

Liên hệ tài trợ:

Kanittha Srithongsuk

Phụ trách tài trợ khu vực

M: +66 87 708 5237

kanittha@propertyguru.com

VỀ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH BĐS CHÂU Á

Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru là cuộc họp mặt của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu. Với mục tiêu ‘giáo dục, đổi mới và truyền cảm hứng’, Hội nghị thượng đỉnh tập trung vào những tiến bộ trong công nghệ bất động sản, xây dựng xanh, sự bền vững và đổi mới. Hơn 500 đại biểu đã đăng ký, bao gồm các chuyên gia bất động sản và proptech (Công nghệ bất động sản), nhà hoạt động môi trường, doanh nghiệp phát triển bền vững, những người tạo xu hướng và các giám đốc điều hành khởi nghiệp công nghệ từ khắp nơi trong khu vực tham gia vào việc đổi mới tư duy, trao đổi ý tưởng và kết nối với các đồng nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru trực tuyến thông qua các báo cáo toàn cầu, báo cáo nghiên cứu điển hình, các phiên thảo luận nhóm, các gian hàng tương tác, phòng triển lãm, và mạng lưới trực tuyến.

Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến là một phần của ‘Tuần lễ PropertyGuru’ diễn ra vào tháng 12 năm 2021, được tổ chức cùng với sự kiện trực tuyến Chung kết Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru được với sự tham gia của các nhà phát triển và lãnh đạo bất động sản tốt nhất khu vực và được phát sóng trực tiếp cho các nhà đầu tư, đại lý và người tiêu dùng theo dõi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: AsiaRealEstateSummit.com

VỀ TẬP ĐOÀN PROPERTYGURU

Tập đoàn PropertyGuru là công ty công nghệ bất động sản hàng đầu ở Đông Nam Á và là kênh lựa chọn tin cậy của hơn 37 triệu người tìm kiếm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng tháng. PropertyGuru và các công ty thành viên giúp cho những người tìm mua bất động sản có sự lựa chọn từ hơn 2,4 triệu căn nhà, cùng các thông tin chi tiết, và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về bất động sản tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

PropertyGuru.com.sg được ra mắt vào năm 2007 và đã tạo nên cuộc cách mạng thị trường bất động sản Singapore bằng việc trực tuyến hóa và giúp việc nghiên cứu về bất động sản minh bạch hơn cho những người có nhu cầu. Trong hơn một thập kỷ qua, Tập đoàn đã phát triển từ một thương hiệu về truyền thông bất động sản trong khu vực thành một công ty công nghệ cao với danh mục đầu tư bao gồm những hệ thống bất động sản hàng đầu thị trường chính; những ứng dụng điện thoại đã đoạt giải thưởng; nền tảng hỗ trợ nhà phát triển BĐS kinh doanh tốt nhất trong cùng phân khúc, FastKey; và một loạt bất động sản hàng đầu trong ngành bao gồm giải thưởng, sự kiện và ấn phẩm trên khắp Châu Á.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.PropertyGuruGroup.com; https://www.linkedin.com/company/propertyguru

PV