25/10/2016

Hội nghị khách hàng Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai

Tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Công ty Cổ phần XI măng Vicem Hoàng Mai vừa tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện các nhà phân phối và gần 100 đại lý xi măng Hoàng Mai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.


Ông Dương Đình Hội – TGĐ Công ty Xi măng Vicem Hoàng Mai phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Đình Hội – Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai nhấn mạnh, cùng với các đơn vị thuộc TCty Công nghiệp Xi măng Việt Nam, thời gian qua Xi măng Vicem Hoàng Mai đã có những bước tiến đáng trân trọng, đặc biệt các sản phẩm xi măng của Tập đoàn chiếm một thị phần nhất định trên toàn quốc… Đạt được điều đó, ngoài sự năng động, sáng tạo, sáng kiến và sự đoàn kết của lãnh đạo cũng như CBCNV trong toàn TCty thì sự đồng hành của các nhà phân phối và hệ thống đại lý là một trong những yếu tố then chốt, họ đã không quản ngại thách thức, luôn đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, đưa sản phẩm Xi măng Vicem Hoàng Mai ngày một tăng trưởng rõ rệt, mà cụ thể là tại thị trường Quảng Trị 9 tháng đầu năm 2016, các nhà phân phối đã tiêu thụ trên 19.000 tấn, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước. Dự kiến từ đầu đến hết năm 2016, các nhà phân phối sẽ tiêu thụ khoảng 5.000 tấn các sản phẩm Xi măng Vicem Hoàng Mai.


Toàn cảnh Hội nghị

Đặc biệt, mới đây Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai đã cho ra đời thêm một sản phẩm xi măng mới, đó là xi măng ASTM-C91, với những đặc tính nổi trội hơn so với các loại xi măng đa dụng khác như: Có tính năng vượt trội trong lĩnh vực xây trát; rất dễ thi công, tường trát không bị rạn nứt, chống thấm tốt… Thông qua Hội nghị này, nhà sản xuất và nhà phân phối đã xây dựng các phương án mang tính khả thi để đưa C91 vào thị trường, với kỳ vọng mang lại kết quả tốt đẹp.

Hữu Tiến/Báo Xây dựng