30/10/2017

HoF -Ngôi nhà hiện đại với nội thất công nghiệp

Sự kết hợp hiện đại giữa các vật liệu gỗ, kim loại và bê tông đã tạo nên điểm nhấn nội thất mang màu sắc công nghiệp cho ngôi nhà ở Florida.

HoF là ngôi nhà 2 tầng mang phong cách đương đại, nằm ở Atlantic Beach, Florida, Hoa Kỳ. Ngôi nhà có vẻ ngoài đơn giản nhưng khi quan sát kỹ bạn sẽ thấy những tính năng tuyệt vời của nó.

Phòng ăn nằm phía sau phòng khách được trang bị bàn gỗ kết hợp thép. Phía trên là hệ thống đèn mang cảm hứng công nghiệp được treo thả từ trần nhà. Ngôi nhà có những bậc thang bằng gỗ kết hợp với vật liệu kim loại ở tay vịn.

Khu vực phòng khách mang cảm giác ấm áp với ghế sofa màu xanh dương, những chiếc gối tựa có họa tiết in khác nhau. Khung cửa sổ lớn đem lại ánh sáng tự nhiên dồi dào cho ngôi nhà.

Phòng khách, phòng ăn và bếp nằm trong một không gian mở. Dầm gỗ và dầm thép lộ ra ngoài lại là điểm nhấn độc đáo, giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Phía bên phải của sảnh ngoài trời là cửa dẫn vào phòng ngủ. Phòng ngủ ấn tượng với màu sắc của những bức tường và đồ nội thất trong phòng. Chăn ga gối đệm và thảm trải sàn mang gam màu hài hòa với màu sắc của tường và tủ gỗ.

Cửa kính được sử dụng để tạo sự kết nối với phòng ăn. Khu vực sảnh ngoài trời cũng mở ra không gian sân sau.

Thu Giang (theo Home Design Lover)/BXD