29/08/2017

Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị liên hiệp Hội BĐS các Quốc gia trực thuộc khối ASEAN

 Được sự ủy quyền của Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, đoàn công tác Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) do ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký làm trưởng đoàn vừa tham dự Hội nghị liên hiệp Hội BĐS các Quốc gia trực thuộc khối ASEAN (ARENA) tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 25-27/8.


Đại diện lãnh đạo trưởng đoàn Hiệp hội BĐS các nước tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đoàn Việt Nam đã tích cực tham gia hầu hết các chương trình. Bên cạnh đó, đoàn còn giới thiệu đến bạn bè quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài hiểu rõ hơn bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam, tiềm năng, cơ hội và các chính sách cởi mở thu hút đầu tư của Chính phủ.


Ký kết hợp tác đào tạo môi giới BĐS giữa Việt Nam – Singapore.

Bên lề Hội nghị, đoàn cũng đã ký kết hợp tác kết nối thông tin đầu tư hai chiều với Hiệp hội BĐS các quốc gia cũng như các tổ chức BĐS quốc tế lớn trong khu vực; ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới BĐS giữa Việt Nam và Singapore.


Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị thượng đỉnh ARENA được tổ chức thường niên và là sự kiện của lãnh đạo Hiệp hội BĐS các quốc gia ASEAN cùng các chuyên gia BĐS, các nhà đầu tư BĐS quốc tế, nhằm kết nối, mở rộng hợp tác kinh doanh BĐS trên phạm vi toàn thế giới. Đặc biệt là sự kết nối mở rộng hợp tác đầu tư kinh doanh BĐS giữa các quốc gia khu vực ASEAN, làm tăng hiệu quả hoạt động cũng như hợp tác chặt chẽ giữa các hiệp hội với nhau.

Nhi Hà/BXD