07/09/2017

Hành trình lan tỏa thương hiệu Euroha – Nam Hải Group

Ý thức được vai trò của các đại lý trong sự phát triển và sống còn của doanh nghiệp, Nam Hải Group luôn có chính sách ưu đãi nhất nhằm củng cố và phát triển kinh doanh cùng đại lý. Bên cạnh đó, Nam Hải Group luôn đồng hành cùng các đại lý trong suốt quá trình phát triển.

Trong tháng 8/2017, tiếp tục hành trình đồng hành cùng đại lý, Nam Hải Group đã đến Phú Thọ chúc mừng sự thành công của Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Nam Tiến, Khu 22, Xã Hoàng Xá, Huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ – một đại lý quan trọng của Nam Hải Group tại Phú Thọ. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều sở, ban ngành, đông đảo khách quan và nhân dân trong tỉnh.

Bà Trương Cẩm Tú đại diện Nam Hải Group phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Trong sự kiện lần này, về phía Nam Hải Group có sự hiện diện và phát biểu chúc mừng của bà Trương Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Nam Hải Group. Cũng tại buổi lễ này đội ngũ cán bộ chuyên trách của Nam Hải Group đã có bài thuyết trình giới thiệu chung về Nam Hải Group và hệ thống thương hiệu nhôm thanh định hình chất lượng Châu Âu được sản xuất bởi nhà máy nhôm Euroha của Nam Hải Group đến toàn thể quan khách. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đại lý tuyên truyền một cách khách quan hình ảnh và thương hiệu nhôm của Nam Hải Group đến khách hàng tại địa phương, từ đó thúc đẩy kết quả kinh doanh của đại lý. Hoạt động này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía đại lý và khách quan tham dự.

Phú Thọ là một trong những thị trường quan trọng của Nam Hải Group, 3 thương hiệu nhôm của Nam Hải Group: Nhôm Nam Hải, Nhôm EUA, Nhôm Euroha đã hiện diện và được thị trường đón nhận.

Sau buổi lễ, Nam Hải Group dành 100 xuất quà ý nghĩa tặng cho những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực nhôm.

Chia sẻ trong buổi lễ, bà Trương Cẩm Tú cho biết: “Đây là một trong chuỗi hành động hỗ trợ đại lý của Nam Hải Group trong quá trình đồng hành cùng đại lý phát triển kinh doanh trên tinh thần hợp tác cùng phát triển bền vững.”