29/05/2015

HÄFELE VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THIẾT KẾ MỚI TẠI HÀ NỘI

Ngày 28 tháng 5 năm 2015, Häfele Việt Nam đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Trung tâm thiết kế Häfele tại số 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của bà Jutta Frasch, Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam, cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành. Trung tâm thiết kế Häfele mới là nơi trưng bày các dòng thiết bị gia dụng cao cấp, phụ kiện tủ bếp và không gian lưu trữ, thiết bị vệ sinh, phụ kiện công trình và phụ kiện đồ gỗ cao cấp dành cho khách hàng Việt Nam hiện đại.

Được thành lập năm 1998, sau hơn 17 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Häfele Việt Nam đã trở thành một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện cho đồ gỗ và công trình tại Việt Nam. Ngoài ra, Häfele đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh với danh mục sản phẩm đa dạng như thiết bị gia dụng và thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Häfele. Häfele cam kết mang đến dịch vụ chất lượng xuất sắc cho khách hàng. Với hơn 13.000 mặt hàng được bảo quản tại trung tâm phân phối ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Häfele là nhà cung cấp các giải pháp cao cấp cho nhà ở hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi mở cửa hai tầng đầu tiên gồm các thiết bị nhà bếp và nhà tắm vào tháng 11 năm 2014, Hãng thiết bị cao cấp Häfele đến từ Đức chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà ở đã đưa vào hoạt động toàn bộ Trung tâm thiết kế gồm 7 tầng với tổng diện tích 2500 m² tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, Trung tâm thiết kế còn bao gồm khu vực tổ chức sự kiện và giải trí tại tầng thượng với tầm nhìn hướng ra hồ Tây, được trang bị đầy đủ thiết bị gia dụng của Häfele để đáp ứng các nhu cầu hội họp và sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Singapore & Malaysia chia sẻ sự quyết tâm của Häfele nhằm giới thiệu tới các khách hàng và đối tác tin cậy hệ thống các sản phẩm và thiết bị đột phá cùng chất lượng vượt trội dành cho các không gian đa dạng nhà ở cũng như kinh doanh. Thông qua việc đưa ra các giải pháp tối ưu, chúng tôi đang thực hiện cam kết nâng cao việc trải nghiệm sản phẩm và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, giúp cuộc sống thường nhật của họ thoải mái và tiện nghi hơn. Đồng thời, chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm thiết kế sẽ là địa chỉ cũng như là nguồn thông tin đáng tin cậy để các gia chủ và chuyên gia trong ngành cập nhật những xu hướng về nội thất và không gian sống mới nhất.”

Cùng ngày, Ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Singapore & Malaysia và đại diện thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Gaggenau (CHLB Đức) tcũng cắt bằng khánh thành không gian trưng bầy các sản phẩm thiết bị Gaggenau tại Tòa nhà Trung tâm thiết kế Häfele Việt Nam tại Hà Nội. Được coi là nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp của Đức và là một thành viên của BSH Home Appliances, thương hiệu Gaggenau đã chính thức được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Häfele Vina. Thương hiệu Gaggenau đã nhận được nhiều giải thưởng với tư cách là nhà tiên phong đột phá trong thiết kế và công nghệ. Dành trọn không gian tầng 3  nhà tại tòa nhà Trung tâm thiết kế Häfele Việt Nam,  Gaggenau tập trung giới thiệu các thiết bị nhà bếp dành cho thị trường Việt Nam bao gồm mẫu lò nướng và tủ lạnh seri 400 và mẫu bếp nấu seri 200.

Dai-su-Duc-trao-ky-niem-chuong-cho-dai-dien-Hafele

Đại sứ Đức trao kỷ niệm chương cho đại diện Hafele

Gaggenau-chinh-thuc-ra-mat-tai-Trung-tam-thiet-ke---Hafele

Gaggenau chính thức ra mắt tại Trung tâm thiết kế Hafele

Trung-tam-thiet-ke-Hafele-chinh-thuc-khai-truong-tai-Ha--Noi

Trung tâm thiết kế Hafele chính thức khai trương tại Hà Nội