24/07/2019

Gs E&C và siêu đô thị thông minh mang dấu ấn thời đại

Tập đoàn đa ngành  Hàn Quốc GS E&C đã chính thức mang đến thị trường Việt Nam dự án bất động sản tầm cỡ với nhiều dấu ấn nổi bật.

Theo công bố của Bộ Đất đai, Cơ sở Hạ tầng và Giao thông Vận tải Hàn Quốc (MOLIT), GS E&C đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp căn hộ năm 2018. Tại Hàn Quốc, GS E&C xếp vị trí thứ nhất trong mảng cung cấp căn hộ cao cấp và xếp thứ hai về các dự án nhà phố, biệt thự. Từ năm 2015, trung bình mỗi năm GS E&C đã bán ra thị trường hơn 20.000 căn hộ, chạm mốc 24,345 căn vào 2017 và đạt mức 20,748 căn vào năm 2018.

Ông Cho Sung Yol, Tổng Giám đốc GS E&C tại Việt Nam cho biết, “Chúng tôi luôn dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho tương lai Việt Nam.” Ông chia sẻ thêm, “Từ việc xây dựng các siêu đô thị thông minh cho đến đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến tương lai của quốc gia này.”

Với hơn 40 năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc và tâm huyết xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn, vào năm 2007, GS E&C đã thành lập VGSI (Vietnam GS Industry) với vai trò là cánh tay đắc lực trong việc phát triển các dự án quy mô tại Việt Nam.

VGSI mang đến thành phố Hồ Chí Minh ZEITGEIST – siêu đô thị thông minh tại quận Nhà Bè, giữ vững cam kết đưa “thiên nhiên xanh” kết hợp “công nghệ cao bền vững” vào dự án, đảm bảo duy trì giá trị cốt lõi từ công ty mẹ.

ZEITGEIST là sự kết hợp giữa thiên nhiên xanh và công nghệ hiện đại bậc nhất

ZEITGEIST là sự kết hợp giữa thiên nhiên xanh và công nghệ hiện đại bậc nhất

Những mảng xanh được chăm chút cẩn thận và chú trọng đưa vào dự án

Những mảng xanh được chăm chút cẩn thận và chú trọng đưa vào dự án

ZEITGEIST trong tiếng Đức có nghĩa là “tinh thần của thời đại”. Được chia làm 5 giai đoạn phát triển, phân khu 1.1 của dự án có tên gọi zeit RIVER COUNTY 1. Từ “zeit” trong “zeit RIVER COUNTY 1” được phát âm là /zai/ – truyền đạt tinh thần, dấu ấn thời đại mới – một sự cân bằng hoàn hảo giữa gia đình và công việc, giữa cuộc sống hiện đại, thông minh và thiên nhiên xanh tươi.

Phân khu 1.1 gồm biệt thự, nhà phố, shophouse với những tiện nghi, tiện ích cao cấp

Phân khu 1.1 gồm biệt thự, nhà phố, shophouse với những tiện nghi, tiện ích cao cấp

Dự án sở hữu nhiều ưu thế về địa điểm, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với hệ thống những cây cầu “huyết mạch”, kênh rạch và cơ sở hạ tầng được nâng cấp hoàn thiện. ZEITGEIST bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13,000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra có tới 2.600 tòa nhà đa chức năng, bao gồm trường học, bệnh viện và trung tâm văn hóa – hành chính được xây dựng trên tổng diện tích 349 hecta.

Siêu đô thị thông minh ZEITGEIST sẽ mang đến bộ mặt mới cho Nhà Bè

Siêu đô thị thông minh ZEITGEIST sẽ mang đến bộ mặt mới cho Nhà Bè

Với kinh nghiệm của chủ đầu tư Hàn Quốc, ZEITGEIST sẽ mang

Với kinh nghiệm của chủ đầu tư Hàn Quốc, ZEITGEIST sẽ mang

Ông Cho cho biết “Ở giai đoạn 1, zeit RIVER COUNTY 1 sẽ mang đến một tổng thể hài hòa,  và các yếu tố thiên nhiên với nhiều mảng xanh được thiết kế đa dạng- Đó là những khu vườn được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ, với cảnh quan ấn tượng và ánh sáng tự nhiên, gửi trao cho cư dân tương lai của siêu đô thị thông minh một cuộc sống yên bình, thư thái giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt”.

Zeit RIVER COUNTY 1 sẽ chính thức công bố trong thời gian tới.  người mua có cơ hội sở hữu  biệt thự, nhà phố và shophouse trong tổng diện tích phân khu 1.1 17.9 hecta thuộc giai đoạn 01, tất cả được dự kiến bàn giao vào Quý 4 năm 2021.

Thông tin về GS E&C

Được thành lập vào năm 1969, GS E&C là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Cho đến nay, GS E&C đã hiện diện tại 20 quốc gia với 24 chi nhánh, công ty con và 207 dự án trên khắp thế giới. Theo Tạp chí Kỹ thuật (ERN) uy tín đến từ Mỹ, GS E&C xếp thứ 36 trong các công ty xây dựng hàng đầu thế giới. Năm 2011, GS E&C ra mắt Xi Riverview Palace tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh – công trình giữ vững uy tín và giá trị mãi đến nay.

Thông tin về VGSI

Với phương châm hoạt động và nỗ lực duy trì tầm nhìn từ công ty mẹ, VGSI kiến tạo giá trị từ công nghệ xanh, thông minh và bền vững. Với tâm huyết tạo dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn, VGSI không ngừng đúc kết kinh nghiệm từ GS E&C tại Hàn Quốc và được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều dự án quan trọng cho Việt Nam trong thời gian tới.

Hạnh Nguyễn