22/06/2016

Gốm Đất Việt: Tự hào đất sét nung Việt Nam

Khởi công xây dựng từ năm 2008 trên diện tích 40ha tại Đông Triều, Quảng Ninh, Cty CP Gốm Đất Việt và Cty CP Gạch ngói Đất Việt là đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hiện đại nhất Việt Nam và khu vực. Sau 2 năm xây dựng, lắp đặt và vận hành hệ thống, tháng 01/2010, những sản phẩm mang thương hiệu Gốm Đất Việt lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Tới nay, sản phẩm của Gốm Đất Việt đã hiện diện khắp 64 tỉnh, thành phố trong cả nước và được xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gốm Đất Việt được tin dùng cho nhiều công trình từ chung cư, văn phòng cao cấp, hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, nhà ở, các công trình nghệ thuật, công trình gìn giữ và bảo tồn, công trình công cộng…

Song hành cùng thời gian và sự nỗ lực của một tập thể tâm huyết, đoàn kết, Gốm Đất Việt đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong top những thương hiệu Việt danh tiếng nhất!

Cty CP Gốm Đất Việt và Cty CP Gạch ngói Đất Việt đã vinh dự được đón Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XII Nguyễn Đức Kiên cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các thế hệ tỉnh Quảng Ninh về thăm.