20/12/2021

Giấy dán tường – Xu hướng không bao giờ lỗi thời (P2)

Trong thế giới thiết kế nội thất, giấy dán tường là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Cho dù bạn muốn thêm sự rực rỡ cho căn phòng hoặc làm cho không gian nhỏ có vẻ lớn hơn, giấy dán tường là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. 

Mẫu giấy dán tường bất ngờ này có hình những chiếc lông vũ lộng lẫy mang đến cảm giác boho cho không gian. Giấy dán tường đầy phong cách hoàn hảo cho những căn phòng hiện đại ấm cúng và thư thái.

Những cánh hoa vàng mang đến cảm giác cao cấp cho không gian đồng thời nâng cao sự rung cảm đương đại

Thiết kế Strike là một lựa chọn lý tưởng cho những không gian đương đại cần một chút quan tâm đến thị giác. Bạn có thể sử dụng hoa văn hình học bất ngờ để tạo ra một bức tường điểm nhấn hiện đại trong phòng khách hoặc văn phòng tại nhà của bạn.

Hoa văn hạt mưa với tông màu đỏ mang lại sự tươi mới cho không gian

Giấy dán tường lấy cảm hứng từ quân bài tạo nên một phong cách sống động và nổi bật, biến bức tường buồn tẻ thành một tâm điểm chiết trung

Thiết kế giấy dán tường giàu chi tiết này tạo ra một tuyên bố táo bạo mà không làm choáng ngợp không gian với quá nhiều màu sắc. Sử dụng nó để tạo ra một điểm nhấn tinh tế trong phòng khách, hoặc thêm một chút sang trọng trong phòng ngủ chính.

PV/Decoist